Giá bitcoin dao động gần 9240$, fractal giảm giá phía trước?

Vince Prince, nhà phân tích của TradingView, tin rằng giá Bitcoin đang hình thành một cấu trúc gãy gọn và nó sẽ giảm tương tự như việc giảm giá của tiền điện tử vào tháng 3 năm 2020. Vào ngày 25 tháng 6, quỹ đạo của tiền điện tử gần với mốc $ 9240.

biểu đồ giá bitcoin theo giao dịch

Bitcoin có giá $ 9229,23 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài.

Giá bitcoin; những gì mong đợi

Nhà phân tích Alexander Harford của TradingView cho rằng BTC sẽ sớm thấy xu hướng đảo ngược.

biểu đồ bitcoin ngày 26-06

Trên biểu đồ 4 giờ, cặp BTCUSD dường như đã bị phá vỡ dưới đường xu hướng tăng. Việc kiểm tra mức kháng cự gần 9800 sau đó nó đã giảm xuống mức 9200.

Tiền điện tử đã kiểm tra vùng kháng cự vào ngày 22 tháng 6, và bây giờ nó dường như giảm. Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng sự giảm giá này của đồng xu sẽ tiếp tục cho đến khi cặp giao dịch đến khu vực hỗ trợ địa phương. Khu vực hỗ trợ có thể được lưu ý bởi các đường trung bình di động, dự kiến ​​sẽ giao nhau giữa khu vực và có thể có một lần thoát giá BTC.

Hỗ trợ địa phương nằm gần phạm vi giao dịch 8700 đến 8800.

Biến động giá bitcoin?

Vince Prince, một nhà phân tích tiền điện tử khác, cho rằng Bitcoin dường như cho thấy cấu trúc fractal.

bitcoin và cấu trúc fractal

Nhà phân tích nhấn mạnh một kênh giảm dần trong đó cặp BTCUSD hiện đang xuất hiện. Ba liên hệ đầu tiên mà BTC đã thực hiện với ranh giới trên đánh dấu sự bắt đầu của fractal.

Để xác nhận đà giảm giá cơ bản, tiền điện tử nên phá vỡ dưới kênh giảm dần và chạm mức thấp hơn. Một mô hình tương tự đã được quan sát vào tháng 3 năm 2020. Giá BTC có thể quay trở lại trục của kênh giảm dần trước khi chuyển hoàn toàn giảm giá. Trục nằm giữa mốc 8800 đến 9200. Sau này, Bitcoin sẽ kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo trong mô hình fractal bên dưới.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare