Giá Bitcoin đang tích lũy, có nghĩa là 10k có thể sớm bị phá vỡ

Quảng Cáo

Giá bitcoin tiếp tục giao dịch đi ngang trong vài tuần nay, khiến cho sự biến động khét tiếng của tài sản bị đình trệ. Loại hành động giá này thường chỉ ra sự tích lũy, thường diễn ra ở mức giá thấp hơn.

Dữ liệu bổ sung phản ánh số dư BTC trao đổi tiền điện tử cũng cho thấy rằng tích lũy đang diễn ra, trong khi Bitcoin giao dịch chỉ dưới 10.000 đô la. Nếu đây thực sự là một giai đoạn tích lũy, điều gì xảy ra tiếp theo cho tiền điện tử đầu tiên?

Là thị trường tiền điện tử tiếp theo của chúng tôi?

Tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường dường như rơi vào bế tắc. Giảm một nửa tài sản là lâu sau chúng ta, nhưng không có thị trường tăng giá mới ở đây như nhiều người đã tuyên bố.

Càng mất nhiều thời gian để tiền điện tử tăng đột biến, càng có nhiều người đi ra khỏi đồ gỗ để bash các mô hình định giá như chứng khoán , và các loại khác.

Dự đoán giá bitcoin dao động từ 0 đến hơn 1 triệu USD mỗi BTC. Tài sản kỹ thuật số cực kỳ khan hiếm một ngày nào đó có thể thay thế tất cả tiền định danh của thế giới, hoặc nó có thể bị xì hơi hoàn toàn. Có rất ít chỗ cho các kịch bản ở giữa.

Tài sản đã ở trong một xu hướng tăng dài hạn và thị trường tăng trưởng thế tục, với một vài xu hướng giảm ở giữa. Tiền điện tử hiện đang ở thời điểm quan trọng, nơi một thị trường tăng giá mới được thiết lập để bắt đầu, hoặc sẽ rơi sâu hơn vào độ sâu của thị trường gấu đang diễn ra tiếp theo.

Bitcoin cho đến nay đã không thể phá vỡ trên 10.000 đô la và vẫn như vậy cho đến ngày nay. Nhưng sự khác biệt chính giữa bây giờ và sau đó, là dữ liệu cho thấy chuyến thăm mới nhất tới 10.000 đô la này, là giai đoạn tích lũy và không phân phối.

Tín hiệu dữ liệu Giai đoạn tích lũy Bitcoin mặc dù giá gần 10.000 đô la

Theo lý thuyết của Wyckoff , thị trường trải qua bốn giai đoạn riêng biệt: tích lũy, đánh dấu, phân phối và đánh dấu. Các nhà đầu tư tích lũy nắm giữ lớn tài sản ở mức thấp, sau đó giá tăng trong giai đoạn đánh dấu. Đó là khi các nhà đầu tư sớm bắt đầu phân phối tài sản của họ, chốt lãi và bắt đầu giai đoạn giảm giá. Các chu kỳ sau đó lặp lại tất cả một lần nữa.

Do sự khan hiếm kỹ thuật số được mã hóa cứng của Bitcoin, khi nào và ở mức giá nào thì tài sản được tích lũy có thể khác biệt lớn so với các tài sản khác.

Bitcoin đã được tích lũy toàn lực khi tài sản giảm xuống còn 3.200 đô la vào tháng 12 năm 2018. Sau đó, giá được đánh dấu và phân phối diễn ra trong suốt nửa cuối năm 2019.

Phân phối cũng diễn ra mỗi khi giá Bitcoin đạt 10.000 USD trở lên. Nhưng bây giờ, mức giá quan trọng có thể là nơi tích lũy đang diễn ra.

bitcoin 10k

Dữ liệu mới mô tả khoảng cách trung bình di chuyển 30 và 90 ngày của tất cả các BTC dự trữ của sàn giao dịch, cho thấy sự sụp đổ của Thứ Năm Đen đã khiến dự trữ Bitcoin xuống mức thấp kỷ lục. Đạt đến mức thấp như vậy trong lịch sử đã hoạt động như một tín hiệu mua mạnh mẽ.

Thu nhỏ hơn nữa cho thấy rằng mỗi lần trung bình di chuyển của nguồn cung BTC dự trữ trao đổi, Bitcoin đã có một đợt tăng mạnh mẽ ngay sau đó.

bitcoin-10k-02

Các số liệu chỉ ra rằng Bitcoin đang được tích lũy đầy đủ, giống như khi tài sản giảm xuống mức thấp nhất ở mức 3.200 đô la. Mức thấp đó có thể là điểm mang lại lợi nhuận tài chính tối đa trong chu kỳ tăng và giảm này.

Điểm dừng tiếp theo có thể là mức cao kỷ lục mới trong BTCUSD trước khi toàn bộ chu kỳ lặp lại nhiều lần.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare