Ad
Ad
Ad
Ad

Gần 93% nguồn cung Bitcoin có lợi nhuận; Tại sao điều này có thể xấu cho BTC

Tin tức Bitcoin & Altcoins Gần 93% nguồn cung Bitcoin có lợi nhuận; Tại sao điều này...

Xu hướng tăng mạnh của Bitcoin trong suốt tuần qua đã khiến giá của nó lên mức cao nhất là 11.400 đô la trước khi nó mất một số động lượng và giảm nhẹ.

Xu hướng tăng mới nhất này đã khiến cho BTC thấp hơn 45% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Bây giờ có vẻ như tiền điện tử chuẩn đã sẵn sàng để thấy một số mặt tăng thêm, vì sức mạnh kỹ thuật của nó đã được gắn kết khi nó hợp nhất trên 11.000 đô la.

Có một bộ dữ liệu trên chuỗi dường như đánh vần rắc rối cho Bitcoin .

Hiện tại, 93% nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành có lợi nhuận. Trong lịch sử, khi tỷ lệ phần trăm này bị tấn công, tiền điện tử hình thành một đỉnh cao trong trung hạn dẫn đến nhược điểm đáng chú ý.

Tất nhiên, đã có nhiều lần trong suốt lịch sử – như năm 2017 – trong đó con số này vẫn ở trên mức này trong một thời gian dài, nhưng đó là một yếu tố cần xem xét trong khi phân tích triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử.

Sự tăng giá mới nhất của Bitcoin mang đến sự tiến gần hơn tới mức cao nhất năm 2017

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 11.170 đô la. Điều này đánh dấu một sự đột biến đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 10,500 đã được thiết lập vào ngày hôm qua khi những chú bò cố gắng vô hiệu hóa xu hướng tăng của nó.

Tuy nhiên, sự bảo vệ mạnh mẽ của cấp độ này đã nhanh chóng cho phép BTC phục hồi trở lại khu vực 11.000 đô la.

Việc xác nhận lật hỗ trợ cũng tiếp tục củng cố triển vọng trung hạn của tiền điện tử, vì nó cho thấy phong trào này không chỉ là một cái bẫy tăng giá thoáng qua.

Bitcoin hiện đang giao dịch bên dưới vùng kháng cự dày đặc trong khoảng từ 11.200 đến 11.400 đô la và các nhà phân tích đang lưu ý rằng việc phá vỡ trên khu vực này có thể đủ để khiến nó tăng cao hơn đáng kể.

Hiện tại, BTC đang giao dịch chỉ dưới 45% dưới mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập trước đó là 20.000 đô la. Mỗi chân cao hơn mang lại gần hơn để đạt đến cấp độ lịch sử này.

Ít hơn một nửa so với đỉnh trước: Mức giảm giá của Bitcoin từ ATH hiện ở mức -44,1%, công ty nghiên cứu Glassnode của Glass đã giải thích trong một tweet gần đây.

Lợi nhuận BTC một dấu hiệu cảnh báo liên quan đến sức mạnh của xu hướng tăng liên tục

Bởi vì phần lớn nguồn cung Bitcoin lưu hành được mua dưới mức giá hiện tại của nó, gần 93% hiện đang trong tình trạng có lãi.

Dữ liệu từ Glassnode tiết lộ rằng tiền điện tử thường hình thành mức cao trong trung hạn một khi phần trăm lợi nhuận đạt đến mức này.

Việc phá vỡ BTC trên 11.000 đô la đã dẫn đến sự gia tăng mạnh về nguồn cung trên chuỗi lợi nhuận. Hiện tại gần 93% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành đang trong tình trạng có lãi – mức cao nhất trong hơn một năm.

Điều này chỉ ra rằng cryptocurrency có thể sớm bắt đầu đấu tranh để duy trì được đà tăng mạnh của nó.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here