Ethereum thu hẹp phạm vi dao động. Dưới đây làm các mức giá cần quan tâm

  • Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một số biến động ngày hôm qua khi Giá Bitcoin giảm xuống dưới mức thấp nhất là 9.000 đô la
  • Phong trào này đã được chứng minh là ngắn ngủi, vì áp lực mua được tìm thấy ở đây đã nhanh chóng đẩy tiền điện tử trở lại vào phạm vi giao dịch lâu dài của nó
  • Mặc dù điều này không cung cấp cho thị trường bất kỳ định hướng rõ ràng nào, nhưng nó đã cho phép ETH thu hẹp để tránh sự cố nghiêm trọng
  • Tiền điện tử lớn thứ hai đã có thể bật lên ở mức hỗ trợ quan trọng, mặc dù nó vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm khi thấy các khoản lỗ tiếp theo

Ethereum vẫn duy trì vững chắc trong phạm vi giao dịch được tổ chức từ lâu đến230 đến 250, với phạm vi này giữ vững trong khoảng thời gian nhiều tháng.

Dường như cả ranh giới dưới và trên của phạm vi này vẫn cực kỳ mạnh mẽ, vì ETH đã tăng tới $ 250 chỉ một vài ngày trước khi đăng một từ chối khắc nghiệt ở cấp độ này.

Đêm qua, nó sau đó quay xuống ngay dưới giới hạn dưới của phạm vi của nó, tại thời điểm đó nó phải đối mặt với áp lực mua lớn giúp hướng dẫn nó cao hơn.

Làm thế nào xu hướng tiếp theo có thể phụ thuộc vào phản ứng của nó đối với một tùy chọn sắp hết hạn sắp đặt sẽ diễn ra vào ngày mai.

Ethereum duy trì phạm vi dao động dưới dang biến động

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm chỉ dưới 3% với mức giá hiện tại là $ 233,50. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây của nó, nhưng sự phục hồi từ mức thấp dưới $ 230 đã được thiết lập tối hôm qua.

Sự hỗn loạn gần đây của nó đã xảy ra song song với sự xuất hiện của Bitcoin, đã giảm xuống dưới mức 9.000 đô la đêm qua do một áp lực bán mạnh.

Bởi vì ETH thường theo dõi hành động giá của tiền điện tử chuẩn – đặc biệt là trong giai đoạn đà giảm – có tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ thấp trong phạm vi $ 230 hay không phụ thuộc vào BTC.

Một yếu tố có thể xúc tác một số biến động cho Ethereum là hết hạn hợp đồng tùy chọn ETH trị giá gần 100 triệu đô la trên Deribit.

Nhiều nhà phân tích tin rằng sự kiện này sẽ định hình cấu trúc thị trường của nó, vì các nhà giao dịch quyền chọn có thể đóng vị trí sớm để tránh rủi ro.

Số liệu thống kê tùy chọn: Tổng thị trường tiền điện tử OI: 1,96 tỷ USD. Tổng thị trường tùy chọn Deribit OI: 1,4 tỷ đô la. BTC ngày 26 tháng 6: 73.634 hợp đồng trị giá 675,3 triệu đô la. ETH ngày 26 tháng 6 OI: 308.635 hợp đồng trị giá 71,4 triệu đô la

dữ liệu btc của kew

ETH BULLS BẢO VỆ HỖ TRỢ CHÍNH; CẤP ĐỘ ĐỂ XEM

Biến động giá đêm qua cũng đánh dấu sự bảo vệ của một mức hỗ trợ quan trọng ở mức khoảng $ 229. Các nhà phân tích tin rằng một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ mở ra một thử nghiệm cho sự hỗ trợ quan trọng của nó ở mức $ 220.

Nếu mức này bị phá vỡ tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian tới, ETH có thể thấy tổn thất lớn. Nó, tuy nhiên, vẫn mạnh mẽ miễn là nó giao dịch trên nó.

ETH LTF update: Thử nghiệm ban đầu đầu tiên có triển vọng, những chú bò có thể giữ được không? Một nhà phân tích đặt câu hỏi .

các mức hỗ trợ của ethereum

 

Latest articles

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Giá Chainlink (LINK) tăng 10% trong cuộc đua thị trường tiền điện tử

Trong khi con mắt của các nhà quản lý tiền điện tử thì chắc chắn về những con bò Bitcoin di chuyển tiếp theo,...

Ichimoku cho thấy Ethereum có khả năng hoạt động tốt vào năm 2021

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có khả năng hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021 mặc dù giá ETH giảm nhanh...

Chainlink có vẻ sớm kết thúc “bữa tiệc” mình khi Link sắp có đợt điều chỉnh

Chainlink đã khởi động tháng 10 với một cú nổ khi giá tăng hơn 6,5% khi thanh nến hàng tháng mới mở. Một số...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here