Ethereum có thể thấy sự đột phá quan trọng nhất của nó kể từ năm 2018

Quảng Cáo

Trong số năm loại tiền điện tử hàng đầu, Ethereum đã tăng giá mạnh nhất trong những tuần gần đây. Tiền điện tử đã đẩy ngày càng gần hơn với mức cao của địa phương khi Bitcoin và XRP bị đình trệ.

Các nhà phân tích nói rằng với hành động giá gần đây này, ETH có thể đang chuẩn bị để chứng kiến ​​một bước đột phá lớn. Trên thực tế, một nhà giao dịch đã nói rằng Ethereum có thể sớm chứng kiến ​​sự bứt phá đáng kể nhất của nó kể từ khi thị trường gấu kết thúc vào đầu năm 2018.

Ethereum có thể sớm thấy một đột phá lớn

Theo một nhà quản lý quỹ trong không gian tiền điện tử, Ethereum có thể sớm thấy một bước đột phá cực kỳ quan trọng khi nó củng cố dưới sự kháng cự dài hạn.

Nếu điện trở chéo và đường màu xanh bị phá vỡ, nhà phân tích kỳ vọng sự đánh giá cao về chất nổ bùng nổ do một môi trường cơ bản và vĩ mô tích cực.

hành động giá vĩ mô eth

Một trường hợp tăng trưởng nhanh chóng

Phân tích quan trọng này về giá ETH được đưa ra khi mạng Ethereum cơ bản đã chứng kiến ​​một trường hợp cơ bản đang phát triển, các nhà phân tích cho biết.

Mặc dù Ethereum vẫn giao dịch trong hợp nhất vĩ mô, hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong việc sử dụng. Sự tăng trưởng trong lĩnh vực này đã dẫn đến số liệu trên chuỗi cao nhất cho Ethereum kể từ bong bóng 2018 .

Chẳng hạn, công ty phân tích chuỗi khối Santiment, được tìm thấy vào cuối tháng trước:

Số liệu tăng trưởng mạng của ETH ETH đã nhanh chóng tăng lên kể từ đầu năm 2020, tạo ra nhiều địa chỉ hơn ngày hôm qua so với ngày 1 tháng 1 năm 2020. Các địa chỉ hàng ngày mới chỉ vượt qua mức 100.000 một lần nữa vào ngày hôm qua và dường như nó đang có xu hướng hướng tới mức cao nhất năm 2020 là 116.000 địa chỉ hàng ngày mới được tạo ra, đạt được vào ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Phí ETH có thể là mối quan tâm ngắn hạn

Tuy nhiên, điều có thể ngăn chặn hành động tăng giá là phí giao dịch cao.

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại bộ phận tương lai của Kraken, Kevin Beardsley, cho biết về phí giao dịch vào tháng 6:

Tôi đã chi 14 đô la cho phí gas ETH để chuyển / khóa 15 đô la của mình vào @CurveFinance và tôi kiếm được 0,079 đô la trong phần thưởng SNX hàng tuần. Tôi sẽ hòa vốn chỉ trong 177 tuần ngắn ngủi! (không bao gồm gas để đóng hợp đồng.

Nhà phân tích Qiao Wang, cựu giám đốc điều hành tại Messari, nhận xét rằng những trường hợp phí cao này khiến Ethereum dễ bị tổn thương khi bị truất ngôi:

Từ lâu, ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ, có một cơ hội rõ ràng cho một blockchain có khả năng mở rộng cao để truất phế Ethereum. Trả 10 đô la phí giao dịch và chờ 15 giây để giải quyết chỉ là UX.

Điều này cũng đã được lặp lại bởi một số người đề xuất Ethereum, những người nói rằng cộng đồng không cần phải tự mãn khi để phí cao tiếp diễn.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare