Ethereum classic (ETC) có dấu hiệu giảm giá bất chấp sự đột phá của Bitcoin

Quảng Cáo
  • Bitcoin đang tăng cao hơn, nhưng điều tương tự không thể nói về Ethereum Classic (ETC).
  • Đồng altcoin phổ biến đã giảm trong 24 giờ qua, giảm khoảng 2%. Điều này có nghĩa là tài sản đang hoạt động kém hơn BTC 5%.
  • Ethereum Classic đang in ra các dấu hiệu kỹ thuật và trên chuỗi giảm giá khi nó chuẩn bị xuống thấp hơn.
  • Điều này xảy ra sau khi mạng cơ bản bị tấn công bởi hai cuộc tấn công 51% khiến nhiều người đặt câu hỏi về giá trị của ETC.
  • Ethereum Classic được giao dịch ở mức khoảng $ 7 tính đến thời điểm bài viết này viết, khiến nó trở thành một trong 30 tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang được lưu hành.

Ethereum classic có dấu hiệu in một chuỗi giảm giá

Ethereum Classic đang in ra các tín hiệu giảm giá trên chuỗi bất chấp sự đột phá về giá Bitcoin đang diễn ra. Công ty khởi nghiệp phân tích chuỗi khối IntoTheBlock đã chia sẻ dữ liệu bên dưới vào sáng thứ Hai.

Theo công ty , ETC hiện đang “hầu hết là giảm giá” với ba trong số năm chỉ số cốt lõi của công ty hiện đang cho tín hiệu “giảm giá”. Ba chỉ số này là “Tăng trưởng mạng lưới”, số lượng địa chỉ có số dư ETC; “In the Money”, một chỉ báo về động lực sinh lời của các nhà đầu tư và số lượng “Giao dịch lớn”.

Sự chậm lại trong hoạt động mạng của Ethereum Classic có thể liên quan đến tin tức liên quan đến việc niêm yết tài sản tiền điện tử của Coinbase .

Do các vấn đề gần đây với blockchain, công ty sẽ yêu cầu hai tuần xác nhận khối để ETC được gửi để hiển thị trong tài khoản người dùng. Điều này khiến một người không thể gửi tiền ETC của họ trên sàn giao dịch một cách hiệu quả, do đó làm giảm một số nhu cầu giao dịch:

“Với các cuộc tấn công mạng gần đây vào Ethereum Classic, chúng tôi đã tăng thời gian xác nhận cho ETC được gửi đến Coinbase & Coinbase Pro lên ~ 2 tuần. Chúng tôi đang tích cực theo dõi tình hình và sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi có sẵn ”.

Không rõ giá trị thị trường của ETC tương quan với các xu hướng trên chuỗi của Ethereum Classic ở mức độ nào.

ETC có giá trị bất cứ điều gì không?

Mặc dù ETC vẫn là một loại tiền điện tử trị giá 800 triệu đô la, một số người đã bắt đầu đặt câu hỏi liệu mạng có bất kỳ giá trị nào hay không.

Đối với bối cảnh, Ethereum Classic đã chứng kiến ​​hai cuộc tấn công 51% trong khoảng thời gian một tuần. Cuộc tấn công 51% là khi một thực thể / nhóm duy nhất quản lý để có được hơn một nửa (do đó là “51%”) sức mạnh khai thác của blockchain, cho phép họ tổ chức lại chuỗi và thực hiện các thủ thuật khác. Mối đe dọa phổ biến nhất của cuộc tấn công 51% là tiền “chi tiêu gấp đôi”, cho phép số dư của một người được sử dụng nhiều lần cho các nhà cung cấp dịch vụ hoặc người dùng.

Các nhà phân tích nói rằng nếu ETC không thể đảm bảo giá trị hợp lý do các cuộc tấn công này, thì về bản chất, nó không có giá trị gì. Dan Tapiero, người sáng lập Gold Bullion Int. và một con bò Bitcoin thẳng thắn, đã nhận xét:

“Tại sao ethereumclassic không có giá trị bằng 0? Nó có nắp mkt 800 đô la. Tại sao lại sở hữu thứ có thể dễ dàng bị tấn công và đánh cắp khi có quá nhiều lựa chọn thay thế (ngay cả trong không gian alts). Tiền kỹ thuật số được cho là phải an toàn. Tôi còn thiếu gì ở đây? ”

Tâm lý này đã được Mati Greenspan, một nhà quản lý quỹ trong không gian tiền điện tử, Brave New Coins Josh Olszewicz, và nhiều người khác, lặp lại tâm lý này.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare