Ad
Ad
Ad
Ad

Đừng mua Bitcoin,…

Tin tức Bitcoin & Altcoins Đừng mua Bitcoin,...

Hiện nay, Bitcoin (BTC) là một thứ mà các nhà đầu tư non trẻ không nên mua sau đại dịch Corona, có một người nói rằng đồng tiền đienj tử lớn nhất sẽ phải đối mặt với một vòng xoáy chết chóc không thể tránh khỏi.
Vào ngày 21 tháng 05, Peter Mallouk – chủ tịch và giám đốc đầu tư của công ty quản lí Creative Planning có nói chuyện với CNBC,  tuyên bố rằng cổ phiếu và trái phiếu là những lựa chọn khôn ngoan hơn so với Bitcoin và thậm chí kể cả vàng.

Mallouk: “Không cần phải mua Bitcoin hay vàng”

Ông nói trên truyền thông là không cần phải đi sâu vào thế giới đầu cơ, các tài sản như BTC và vàng đã chứng kiến sự bùng nổ.

Về cơ bản, đầu cơ được hiểu là bất cứ điều gì không tạo ra thu nhập và vẫn mang lại lợi ích cho bạn như một nhà đầu tư.

Mallouk dã nói khi bitcoin vượt xa các loại cổ phiếu, trái phiếu, dầu và vàng từ trước đến nay. Như Cointelegraph cho rằng, hiệu suất năm 2020 của tiền điện tử không có sự so sánh và đã hoàn toàn xoá đi những tổn thất từ sự sụp đổ của nó, đồng thời làm mất thị trường truyền thống.

Tuy nhiên sự phục hồi của nó đã không còn chắc chắn. Ngay cả chính Mallouk cũng tỏ ra vẻ nghi ngờ về sự “hấp dẫn” từ lời khuyên của chính mình. Trong khi đề nghị mua trái phiếu, ông không thể tránh khỏi việc đề cập đến niềm tin mù quáng cần có ở công ty phát hành.

Không khác gì việc bạn cho anh trai bạn mượn tiền và cầu nguyện cho việc kinh doanh của anh ấy ổn định, bạn cho anh ấy mượn và anh ấy sẽ trả lại cho bạn.

Marco assets performance

Chính vì sự thiếu tin tưởng vào việc BTC đã trở thành khoản đầu tư hàng đầu có sẵn về mặt độ cứng của nó như tiền. Không giống như fiat, các công ty hoặc trái phiếu, không cần phải lo lắng liệu hành động của một số ít người sẽ phá hủy giá trị của một khoản đầu tư.

Các nhà đầu tư Lebanon bỏ phiếu cho BTC

Lại một lần nữa, trong tuần này, người tiêu dùng Lay đã bỏ phiếu chống lại đầu tư fiat và ủng hộ bitcoin. Theo một cuộc khảo sát của cư dân Lebanon hiện đang lưu hành trên Twitter, 57,5% trong số 6661 người muốn được nhận tiền lương bằng Bitcoin.

Ý kiến cho rằng đến khi giá trị của đồng nội tệ và đồng Lebanon tiếp tục rơi tự do. Đầu tháng này, một đồng đô la thay thế từ năm 1997 đã biến mất.

Cùng thời điểm đó, người đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss đang rung lên hồi chuông cảnh báo về chiến lược mua vàng của chính phủ. Ngân hàng Anh chặn quyền truy cập vào kho dự trữ của Venezuela, điều này khiến chính phủ suy nghĩ lại về chiến lược vàng của họ.

Trong khi đó, Mallouk lại tin chắc chắn rằng BTC sẽ thất bại. Vào tháng 12 năm 2018, cũng chính là khoảng thời gian BTC/USD chạm mức thấp nhất 3100 đô la, ông nói rằng đối với ông, bitcoin đã chết.

Sau đó nó sẽ không ra đi lặng lẽ, nhưng sự sụt giảm nhanh chóng gần đây có thể là khởi đầu của vòng xoáy tử thần không thể nào tránh khỏi. Hoặc có thể là “dead cat bounce”, ông viết trên Forbes.

Dù thế nào thì tôi vẫn thấy Bitcoin như một người chết đi bộ

Theo số lượng hiện tại của các “cáo phó” của 99Bitcoin, hiện BTC đã chết đi sống lại đến 380 lần.

Nguồn: Cointelegraph

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here