Đánh giá tuần ngày 29/06 với 3 đồng coin Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP)

Quảng Cáo

Thị trường tiền điện tử có vẻ như sẽ bắt đầu một tuần mới với một lưu ý tích cực khi ngành công nghiệp nhìn thấy một màu xanh lục trên các giá trị giao dịch với Bitcoin cho thấy sự gia tăng trong giao dịch hàng ngày.

Nhìn vào dữ liệu từ Coin360, chúng ta có thể thấy rằng ảnh hưởng của Bitcoin trên thị trường đang cho thấy một kết thúc đầy hứa hẹn trong tuần. Với giá trị giao dịch tăng 3%, giá Bitcoin đã tăng vọt lên trên mức 9.000 USD một lần nữa, giúp khởi chạy các altcoin như Ethereum và Ripple’s XRP.

Xem ngay: Giá BTC, ETH, XRP và toàn bộ coin thời gian thực

thị trường tiền điện tử cuối tuần

Giá bitcoin trong tuần

Chuyển động của Bitcoin trong tuần cho thấy một chút giảm giá vào giữa tuần. Mặc dù sụt giảm, tuy nhiên, giá trị của mã thông báo đã tăng vào cuối tuần. Điều này cho thấy rằng tình cảm vẫn chưa làm rung chuyển các nhà giao dịch và nhà đầu tư theo hướng này. Hiện tại bộ phận hỗ trợ dường như đang giữ mã thông báo trên mức $ 8,800 USD.

chart bitcoin ngày 29-06

Nếu Bitcoin có thể giữ quỹ đạo đi lên trong tuần mới, điều chỉnh, điều chỉnh và tìm ra các rào cản hỗ trợ mới, chúng ta có thể đang xem xét tăng trưởng bền vững.

Biến động giá Ethereum trong tuần

Trong tuần qua, Ethereum đã đi theo xu hướng tương tự như giá Bitcoin, với mức giảm vào giữa tuần, đưa mức giá từ $ 248,38 USD lên $ 233,74 USD. Tương tự như Bitcoin, các nhà giao dịch Ethereum đã mua sau khi giảm vào thứ năm, đưa khối lượng giao dịch và giá lên cao. Sau lần giảm giá thứ hai trong tuần, altcoin đã giảm xuống còn $ 220,13 USD. Tuy nhiên, vào cuối tuần qua, giá Ethereum đã tăng và đang tăng 4,23% giá trị giao dịch hàng ngày trước tuần mới.

biến động eth trong tuần

Giá Ripple hơn 7 ngày

XRP của Ripple đã phải đối mặt với các mô hình tương tự, với sự giảm giá nhẹ vào thứ Tư, với một sự điều chỉnh nhỏ trước lần giảm thứ hai vào cuối tuần. Đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng sau sự sụt giảm vào thứ Bảy, tiền điện tử đang bước sang tuần mới tồi tệ hơn so với tuần trước nhưng với mức tăng khiêm tốn 1,23% trong giao dịch hàng ngày.

biến động xrp trong tuần

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare