Chỉ báo kỹ thuật này báo hiệu rằng Bitcoin đi xuống mốc 5000$

Quảng Cáo
  • Tiền điện tử kể từ đó đã quay trở lại trong phạm vi giao dịch được tổ chức lâu dài của nó trong khoảng từ $ 9.000 đến $ 9.300
  • Xu hướng tiếp theo sẽ như thế nào tùy thuộc vào phản ứng của nó đối với phạm vi giao dịch này
  • Bởi vì BTC đã đăng một nỗ lực đột phá thất bại, hiện tại nó có thể yếu hơn so với thời điểm cuối cùng của đợt hợp nhất kéo dài ở mức giá hiện tại
  • Một nhà phân tích hiện đang đưa ra một biểu đồ cho thấy tiền điện tử có thể sớm thấy sự sụt giảm đáng kể
  • Chỉ số anh ta sử dụng thậm chí còn đề xuất BTC có thể chạm 5.000 đô la

Bitcoin hiện đang củng cố sau sự từ chối mới nhất của nó. Người mua đã có thể đẩy nó lên tới 9.500 đô la vào đầu tuần này trước khi họ mất sức.

Trong thời gian kể từ đó, tiền điện tử đã trượt xuống thấp hơn và không có kết thúc trước cơn sốt giao dịch ngang hiện tại của nó.

Trong thời gian ngắn sắp tới, xu hướng tiếp theo có thể được xác định bằng việc liệu những chú bò có thể hỗ trợ BTC trên 9.000 đô la hay không. Sự từ chối gần đây đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh kỹ thuật của nó, có khả năng khiến nó dễ bị giảm giá hơn nữa.

Một chỉ báo hiện đang gợi ý rằng tiền điện tử có thể đang chuẩn bị để thấy một chuyển động giảm mạnh đã gửi nó xuống khu vực 5.000 đô la.

BITCOIN NHẤP NHÁY DẤU HIỆU SUY YẾU SAU KHI BỊ TỪ CHỐI Ở MỨC 9.500 ĐÔ LA

Sự bứt phá của Bitcoin trên phạm vi cao ở mức 9.300 đô la vào đầu tuần này đã khiến thị trường tăng cao hơn và thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư.

Phong trào đã được chứng minh là tồn tại trong thời gian ngắn, tuy nhiên, BTC đã nhanh chóng rút lui khỏi mức này và hiện đang giao dịch thẳng trong phạm vi trước đó.

Sự từ chối mới nhất này dường như đã xác nhận rằng những con bò đực đang bị ảnh hưởng bởi sự yếu kém tiềm ẩn và gợi ý rằng tiền điện tử có thể được định vị để nhìn thấy nhược điểm hơn nữa.

Như  đã báo cáo ngày hôm qua, một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng BTC đang hình thành một cấu trúc thị trường tương tự như đã thấy trước khi mức giảm lớn xuống mức thấp 3.800 đô la vào giữa tháng 3.

chart btc 11-07

Nếu mô hình này diễn ra như cách đây vài tháng, nó có thể gây ra sự suy giảm đáng chú ý.

Tuy nhiên, sự suy giảm tiếp theo có thể sẽ không đáng kể như đã thấy vào tháng 3, tuy nhiên, do phong trào đó được duy trì bằng một loạt các khoản thanh lý.

BIỂU ĐỒ NÀY CHO THẤY BTC CÓ THỂ NẰM TRONG NHƯỢC ĐIỂM CHÍNH 

Một nhà phân tích khác gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy những gì dường như là một đội hình của Gann Fan, với một chỉ số được phủ lên cho thấy rằng phong trào tiếp theo sẽ ủng hộ gấu.

Như được thấy dưới đây, chỉ báo cho thấy rằng Bitcoin sẽ di chuyển đến các ranh giới thấp hơn của Quạt Gann, có nghĩa là nó có thể giảm xuống khu vực 5.000 đô la trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ có ý nghĩa nào.

chart btc 11-07-02

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare