Chainlink (LINK) vượt qua 7 USD: Các nhà phân tích đang nói gì?

Quảng Cáo

Mặc dù Bitcoin vẫn tiếp tục đi ngang trong mức thấp 9.000 đô la, Chainlink (LINK) vẫn tiếp tục đi lên.

Altcoin hàng đầu chỉ tăng $ 7.00 lần đầu tiên chỉ vài phút trước, tăng gấp đôi mức cao năm 2018 của nó.

Xem giá Chainlink (LINK), BTC và toàn bộ altcoin thời gian thực

Mã thông báo dựa trên Ethereum đã chứng kiến ​​một luồng mua khối lượng trên các nền tảng chính. Khối lượng mua này rất quan trọng vì trước khi di chuyển trên $ 7,00, đã có sự kháng cự của đơn đặt hàng cực kỳ nặng nề, như được lưu ý bởi một nhà giao dịch tiền điện tử.

hành động giá link

Chân mới nhất này cao hơn có nghĩa là tài sản tăng gần 400% kể từ khi mức đầu tư tháng ba giảm xuống dưới $ 2,00.

Các nhà phân tích đang nói gì về việc di chuyển của LINK vượt quá $ 7.00

Twitter hiện đang bùng cháy với các cuộc thảo luận về Chainlink. Các nhà phân tích, không ngạc nhiên, đang cân nhắc.

Michael van de Poppe, một nhà giao dịch tiền điện tử, đã gợi ý rằng LINK có khả năng trong một khu vực kiếm lợi nhuận trên mạng.

Van de Poppe nghĩ rằng đây là trường hợp bởi vì 7,22 đô la là mức thoái lui Fibre 1.618 của mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thiết lập vào tháng Sáu. 7,06 đô la cũng là mức thoái lui Fibre 2,618 của mức cao nhất trong tháng 4 quanh mức 3,65 đô la.

phân tích giá link

Một nhà giao dịch khác lặp lại tình cảm của van de Poppe, lưu ý rằng LINK có thể đảo ngược trong phạm vi hiện tại, trích dẫn phân tích kỹ thuật của anh ta.

Thông qua chính của Chainlink

Đằng sau động thái của LINK dường như là một bước tiến mạnh mẽ trong việc áp dụng Chainlink và LINK.

Mới gần đây, Kris Humphries, cựu cầu thủ của Dallas Mavericks, Atlanta Hawks, Toronto Raptors, và một số ít các đội bóng NBA khác, đã viết :

Kể từ khi tweet đầu tiên của tôi về  #ChainLink  vào ngày 7 tháng 4, hơn 45 quan hệ đối tác bổ sung đã được công bố, dữ liệu tham khảo tăng từ 29 lên 31 và giá tăng 145%. Đây là một cuộc chơi dài hạn, những chiến thắng ngắn hạn này vẫn rất ấn tượng.

Ông đã đưa ra nhận xét này liên quan đến một số tích hợp / quan hệ đối tác gần đây của Chainlink. Chúng bao gồm tích hợp trong Nexo, Huobi và Mạng lưới dịch vụ Blockchain (BSN) do nhà nước Trung Quốc tài trợ.

Dữ liệu trên chuỗi chứng thực những xu hướng này. Công ty phân tích chuỗi khối Santiment phát hiện tuần trước rằng số lượng địa chỉ LINK hoạt động đang ở mức cao:

LINK đang tiếp tục thấy các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên bầu trời, cho biết mức độ hoạt động của mạng. Bốn kết quả đầu ra cao nhất trong hoạt động mạng trong năm qua cho Chainlink đã xảy ra trong sáu ngày qua.

Tính đến thời điểm viết bài viết này, LINK giao dịch với giá 7,20 đô la.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare