Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Chainlink có vẻ sớm kết thúc “bữa tiệc” mình khi Link sắp có đợt điều chỉnh

Chainlink có vẻ sớm kết thúc “bữa tiệc” mình khi Link sắp có đợt điều chỉnh

by minhpham

Chainlink đã khởi động tháng 10 với một cú nổ khi giá tăng hơn 6,5% khi thanh nến hàng tháng mới mở. Một số kỹ thuật và trên chuỗi cho thấy rằng LINK sắp xếp phải chịu một sự xứng đáng.

Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào giữa tháng 8, Chainlink đã bước vào một đợt giảm giá trị của nó giảm còn 64%.

Nó đã đi từ giao dịch ở mức cao lục là 20,3 đô la xuống mức thấp nhất là 7,3 đô la. Mặc dù có những lỗ hổng lớn phát sinh, token oracles phi tập tin trung gian như vẫn chưa ra khỏi rừng.

LINK hiện đối mặt với một cụm kháng cự trước có thể có đủ sức mạnh để thay đổi bất kỳ sự tăng giá nào. Rào cản quan trọng này có thể được thực hiện bởi giới hạn trên kênh bài hát giảm dần được hình thành khi giảm giá mạnh và đường trung bình 100 ngày.

Sự thay đổi từ mức này có thể dẫn đến dốc điều chỉnh về phía dưới của kênh, đây cũng là nơi mà đường trung bình đang dao động trong 200 ngày.

Khi nhìn vào mô hình “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock, một Lạc quan điểm như vậy là đúng. Duy trì trên số liệu trực tuyến, khoảng 3.000 địa chỉ trước đó đã mua gần 30 triệu LINK từ $ 10,6 đến $ 10,9.

Bức tường nguồn cung cấp lớn này có thể hấp thụ bất kỳ áp lực nào đó mua các biến và ngăn chặn tăng giá.

Hơn nữa, biểu đồ phân phối nắm giữ tiết lộ rằng các nhà đầu tư với hàng triệu đô la trong Chainlink, thường được gọi là “cá voi”, tiếp tục giảm bớt lượng cổ phiếu nắm giữ của họ. Từ ngày 14 tháng 9, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 100.000 đến 10 triệu LINK đã giảm 3,5%.

Cá khoảng 11 con với rời khỏi mạng lưới hoặc phân phối lại token của chúng trong một đoạn ngắn như vậy.

Lực bán liên tục của các tư vấn lớn có thể chuyển thành giá tiếp tục giảm khi họ giữ từ 1 triệu đến 100 triệu đô la trong LINK.

Mặc dù khả năng sụt giảm cao hơn, nhu cầu tăng đột biến đáng kể đối với token dữ liệu cross-chain có thể gây nguy hiểm cho triển vọng như vậy.

Nếu Chainlink có thể biến đường trung bình động 100 ngày thành hỗ trợ và vượt qua rào cản nguồn cung ở mức 10,75 đô la, thì nó có thể hướng đến đường trung bình động 50 ngày.

Mức kháng cự này hiện đang dao động quanh mức 13$

Related Posts

Leave a Comment