Cardano (ADA) có thể hình thành đỉnh cao mặc dù tăng 400% từ tháng 3

Quảng Cáo
  • Cardano đã bị bắt trong một cuộc biểu tình dữ dội trong vài tuần qua, tăng lên giữa một loạt các tin tức tích cực
  • Cuộc biểu tình này đã cho phép nó thiết lập mức cao mới hàng năm vào hôm nay và trong thời gian tới, có vẻ như nó sẽ tiếp tục leo cao hơn
  • Điều quan trọng cần lưu ý là nó đang nhanh chóng điều hướng đến một mức kháng cự khung thời gian cao lớn
  • Áp lực bán ở đây có thể không thể vượt qua và có thể châm ngòi cho một đợt bán tháo
  • Điều này xảy ra khi một nhà phân tích lưu ý rằng ông tin rằng tiền điện tử đang lóe lên một số dấu hiệu hình thành một đội hình vĩ mô hàng đầu.

Xem giá BTC, ADA và toàn bộa altcoin thời gian thực

Cardano ( ADA ) là một trong những tài sản kỹ thuật số hàng đầu mạnh nhất trong nhiều ngày và tuần qua, thấy mình bị cuốn vào một xu hướng tăng mạnh mẽ đã cho phép nó tăng hơn 400% từ mức thấp giữa tháng ba.

Sức mạnh này phần lớn xuất phát do sự cường điệu xung quanh sự ra mắt gần đây của bản nâng cấp mainnet Shelley.

Nâng cấp này được dự đoán sẽ giúp phân cấp mạng hơn nữa đồng thời giúp tăng khả năng mở rộng của blockchain.

Các nhà đầu tư tin rằng sự ra mắt của nó có ý nghĩa cơ bản, vì nó là yếu tố chính đằng sau sự phẫn nộ kéo dài nhiều tháng của ADA.

Điều đó đang được nói, một số nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử có thể đang bắt đầu hình thành một sự hình thành vĩ mô hàng đầu.

CARDANO TĂNG 400% TỪ MỨC THẤP CỦA YTD; TIẾP CẬN MỨC KHÁNG CỰ CHÍNH 

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch chỉ tăng dưới 4% với mức giá hiện tại là $ 0,188, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là 0,08 đô la.

Mã thông báo đã tăng đều đặn trong vài tháng qua, phá vỡ nhiều mức kháng cự chính trên đường đi.

Một nhà phân tích hiện đang dự báo tăng giá trong thời gian tới, vì ông tin rằng nó có thể tiếp tục tăng cho đến khi đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo, chỉ nằm trên một mức giá cao hơn 1.180 sats BTC hiện tại.

Điều đó đang được nói, các nhà phân tích cũng  lưu ý rằng anh ta đang mong đợi một lần nhúng gửi nó đến 900 sats.

Cardano đã phá vỡ khối kháng cự như không có gì. Vùng tiếp theo là khu vực 1200-1215 sats, sau đó là 1330-1375 sats. Chấm? Tôi vẫn đang xem xét khả năng 900 sats, anh ấy giải thích.

chart ADA 08-07

ADA CÓ THỂ HÌNH THÀNH ĐỈNH MACRO

Dù đã được định vị để xem nhẹ thêm gần hạn lộn ngược , nó vẫn là một khả năng mạnh mẽ rằng Cardano đang hình thành một đầu vĩ mô.

Một nhà phân tích đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây , giải thích rằng biểu đồ của nó đang báo hiệu rằng đợt tăng giá tốt đẹp của nó sắp kết thúc.

Tôi biết ADA có một số tin tức trong tháng này, nhưng biểu đồ này rất gợi ý rằng đỉnh cao của cuộc đua bò đẹp sắp kết thúc, anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ dưới đây.

chart ADABTC

Phản ứng của nó đối với mức kháng cự hiện tại của nó có thể là yếu tố quyết định liệu xu hướng tăng của nó sẽ kết thúc ngay bây giờ hay liệu nó sẽ đẩy cao hơn trước khi mất đi sức mạnh.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare