Ad
Ad
Ad
Ad

Cảnh báo lừa đảo: Bitcoin Private (BTCP) vừa in thêm 2 triệu coin bất hợp pháp

Tin tức Bitcoin & Altcoins Cảnh báo lừa đảo: Bitcoin Private (BTCP) vừa in thêm 2 triệu...

Đội ngũ kỹ sư Bitcoin Private đã in thêm 2 triệu coin bất hợp pháp mà không tiết lộ cho cộng đồng. Phát hiện này lần đầu tiên được thực hiện bởi trang web phân tích tài sản kỹ thuật số là Coinmetrics. Trang web đã công bố một báo cáo tuyên bố rằng 2.04 triệu đơn vị Bitcoin Private (BTCP) trị giá khoảng 3,9 triệu đô la tại thời điểm phát hiện ra.

Đội Bitcoin Private đã khởi động cuộc điều tra nội bộ của họ để xác minh xem các khiếu nại có đúng không. Họ phát hiện ra rằng các cáo buộc này là đúng và giải thích rằng là do một nhà phát triển Bitcoin Private làm. Nhà phát triển này đã thu thập số Bitcoin Private, sau đó đã rời khỏi dự án.

As the code was open source, and the fork-mine was announced on Twitter, anyone with sufficient blockchain development knowledge could have exploited it.”

“This particular exploit could only be taken advantage of during the fork mine, which already occurred earlier this year. Therefore, it is impossible for this particular bug to exploit to occur again, nor can it be further exploited.

BCTP dev. Team.
Nguồn: Cryptopotato.com

Tỷ giá Bitcoin Private hôm nay

Vào thời điểm viết bài này trên Điểm Tin Bitcoin, đồng tiền Bitcoin Private (BTCP) đang có giá là $1.77 USD, đứng thứ hạng 92 theo CoinMarketCap. Điểm Tin Bitcoin cập nhập tỷ giá Bitcoin Private thời gian thực, đồng thời cung cấp công cụ chuyển đổi Bitcoin Private sang BTC/USD… Mọi người có thể xem tỷ giá Bitcoin Private và đầy đủ thông tin về Bitcoin Private như vốn hoá, giao dịch 24 giờ và biểu đồ giá tại link dưới.

Xem tỷ giá Bitcoin Private hôm nay: https://diemtinbitcoin.com/ty-gia/BTCP/bitcoin-private
[ccpw id=”1373″]

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here