Ad
Ad
Ad
Ad

Các nhà phân tích cho rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với các Altcoin

Tin tức Bitcoin & Altcoins Các nhà phân tích cho rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa...

Toàn bộ thị trường tiền điện tử không thể nắm bắt được động lực mà Bitcoin đã trải qua trong thời gian vừa qua. Các nguồn tiền đang đổ dồn về BTC cho thấy các nhà đầu từ đang rất hứng thú với lợi thế tiềm năng ngày càng tăng của nó và bitcoin được coi là tài sản “cứng”.

Trong bối cảnh thị trường toàn cầu ảm đạm, tiền điện tử thể hiện sức mạnh vượt trội của mình bằng các đợt tăng giá lớn. Các nhà đầu tư truyền thống cũng dần chấp nhận sự phổ biến của tiền điện tử, Paul Tudor Jones là một trong các nhà đầu tư lớn của Phố Wall đã đặt triển vọng vào sự tăng giá của BTC.

Tất cả các điều này cho thấy dominance (sự thống trị) của bitcoin trên thị trường tăng lên và các altcoin phải chứng kiến hiệu suất đáng kinh ngạc so với các cặp giao dịch BTC của họ. Điều này  khiến một nhà phân tích cho rằng sẽ có 1 đợt tăng trưởng có thể xảy ra với các altcoin.

Sự thống trị của Bitcoin đang dần trở nên mạnh hơn trên thị trường Crypto

Đầu năm 2020, bitcoin luôn thống trị trên thị trường nhưng lại dần đình trệ vào tháng 2. Tại thời điểm này thì bitcoin dominace ở mức 60%, trải qua những biến động mạnh ở các tháng sau đó thì BTC vẫn đạt mức cao nhất năm là 68% vào tuần trước.

Điều này cho thấy các nhà đầu tư dần muốn rút khỏi các tài sản có rủi ro cao hơn và chuyển sang ủng hộ tiền điện tử. Ý kiến của Paul Tudor Jones và những người có sức ảnh hưởng đã gây nên sự chú ý cho thị trường toàn cầu.

Hiện nay, hầu hết 20 altcoin đứng đầu trong thị trường vốn hoá đều giao dịch giảm so với các cặp giao dịch BTC của họ.

top 10 altcoin hàng đầu
Nguồn: Coinmarketcap

Trong vài tuần vừa qua chúng ta cũng thấy được xu hướng tương tự. Giá bitcoin lên mức 10.000 đô và có thể các nhà đầu tư đổ tiền từ altcoin sang.

Altcoin có thể sớm ”đầu hàng” trước khi altseason diễn ra

Sau một thời gian dài chờ đợi altseason nhưng nó không diễn ra, điều này mang đến sự thất vọng cho các nhà đầu tư. So với bitcoin thì nhiều đồng nhỏ hơn vẫn giao dịch ở mứ thấp trong nhiều năm.

Một nhà giao dịch tiền điện từ đã nói về này trong một tweet gần đây, nhằm giải thích rằng nhiều altcoin sẽ sớm đầu hàng. Ông cũng lưu ý rằng điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư những cơ hội lớn.

ETH cho thấy các mức giá không tưởng kể từ năm 2016, LTC giao dịch dưới mức giá của năm 2014- 2016. XRP cũng đang hướng đến mức giá của năm 2014, 2016 và 2017. Thị trường altcoin có vẻ sẽ sớm từ bỏ. Có lẽ điều tồi tệ nhất vẫn chưa diễn ra nhưng nó sẽ mang đến những cơ hội lớn, ông cho biết.

Một nhà giao dịch khác đã lặp lại điều này, ông tin rằng BTC sẽ tiếp tục đẩy giá cao hơn khi sự sụt giảm của altcoin có thể cung cấp điều kiện hoàn hảo cho altseason.

Tôi hy vọng BTC sẽ tiếp tục ”lên mặt trăng” trong khi ALTS sẽ từ bỏ trong vài tháng tới.vì đó sẽ là điều kiện hoàn hảo cho altseason.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here