Home Tin tức Bitcoin & Altcoins Các công ty phân tích dữ liệu: Không chắc chắn về sự gia tăng của Chainlink

Các công ty phân tích dữ liệu: Không chắc chắn về sự gia tăng của Chainlink

by minhpham
  • Hãy chấp nhận, Chainlink (LINK) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong vài tuần và tháng qua.
  • Khi bài viết này viết, altcoin dựa trên Ethereum đã tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 15.
  • Chainlink hiện là tiền điện tử lớn thứ 5 sau khi bắt đầu một năm tụt hạng trên bảng xếp hạng tài sản kỹ thuật số.
  • Bất chấp hiệu suất giá theo hình parabol của LINK, có một số nhà đầu tư đang trở nên “không chắc chắn” về tương lai của tài sản.
  • Thông tin này được sự cho phép của Santiment, một công ty phân tích blockchain

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHAINLINK ĐANG NHẬN RA “KHÔNG CHẮC CHẮN” VỀ HÀNH ĐỘNG GIÁ TĂNG: SANTIMENT

Các nhà đầu tư Chainlink đang ngày càng “không chắc chắn” về sự phục hồi trong nhiều tháng của tài sản. Santiment, một công ty phân tích blockchain tập trung vào tâm lý của nhà đầu tư, đã chia sẻ cảm xúc này trong một tweet ngày 12 tháng 8:

“LINK tăng vọt + 68,7% trong tuần trước. Tuy nhiên, chúng tôi đang thấy các dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư ngày càng trở nên không chắc chắn trong đợt tăng kéo dài của nó. Mối quan tâm đầu cơ đã bùng nổ và chúng tôi đã xem xét một số dấu hiệu liên quan đến đồng xu xu hướng số 1. ”

Ủng hộ tình cảm này, công ty đã đề cập đến ba chỉ số quan trọng liên quan đến LINK. Ba chỉ số này như sau:

  • LINK tiền gửi vào sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy rằng có một số lượng lớn người nắm giữ tiền điện tử đang cố gắng thanh lý vị trí của họ trong LINK. Các khoản tiền gửi trao đổi tăng đột biến trước đây cho Chainlink đã đánh dấu mức cao trước đó.
  • Số lượng tiền gửi hoạt động hàng ngày của LINK cũng đã tăng đột biến.
  • Chỉ số tuổi đầu tư bằng đồng đô la trung bình của Chainlink đã bắt đầu giảm. Điều này được nhìn thấy lần cuối gần mức cao nhất vào tháng 2 năm 2020 cho nội dung

HỌ VẪN ĐANG MONG ĐỢI SỰ SỤT GIẢM

Cũng mong đợi LINK hồi phục là Zeus Capital, một quỹ tiền điện tử đã trở nên nổi tiếng trong những tháng gần đây vì đã xuất bản một báo cáo cho thấy Chainlink có thể giảm 99%.

“Dựa trên những phát hiện của chúng tôi, chúng tôi đã mở một vị thế bán trong LINK và khuyên bạn nên làm điều tương tự với giá mục tiêu là 0,07 USD và tiềm năng tăng gần 100%,” câu cuối cùng từ báo cáo khét tiếng của Zeus Capital viết.

Công ty vẫn hy vọng Chainlink sẽ thất bại bất chấp hiệu suất giá bùng nổ của LINK, điều mà nhiều người cho rằng sẽ thanh lý các đối tác của Zeus. Zeus đã viết như sau vào ngày 11 tháng 8, lập luận rằng “sự kết thúc đã gần kề” cho những gì họ coi là bong bóng:

“Vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn của $ LINK đã vượt quá mức vốn hóa của các công ty hàng đầu trong ngành như Dropbox, Western Union và Lufthansa. Người dùng sẽ không bao giờ trả $ 12 cho mỗi lần truy xuất dữ liệu. Đầu cơ mua là một ví dụ sách giáo khoa về bong bóng. Sự kết thúc đã gần kề.”

Tuy nhiên, Chainlink dường như không có điều này khi tài sản tiếp tục tăng cao hơn khi bài viết này viết.

Related Posts

Leave a Comment