Cá voi bitcoin đang gia tăng nhưng họ không giàu như trước đây; Tại sao?

Một báo cáo mới của Glassnode cho thấy số lượng cá voi Bitcoin đang tăng lần đầu tiên kể từ năm 2016, nhưng chúng không giàu như trước đây.

  • Công ty tình báo thị trường Glassnode cho biết trong báo cáo mới của mình rằng số lượng cá voi Bitcoin đang tăng lần đầu tiên kể từ năm 2016.
  • Nhiều cá voi đã tham gia vào thị trường vì nhiều Bitcoin đã bị rút khỏi các sàn giao dịch.
  • Bất chấp sự gia tăng của cá voi, chúng không giàu hơn một phần vì giá hiện tại của Bitcoin.

Theo một báo cáo được công bố hôm nay bởi công ty nghiên cứu blockchain Glassnode .

Lần đầu tiên kể từ năm 2016, số lượng cá voi Bitcoin có số lượng lớn người sở hữu ít nhất 1.000 Bitcoin (hơn 9 triệu đô la tiền điện tử) đã tăng lên. (OK, vì vậy có lẽ chỉ cần ít giàu hơn trước là phù hợp hơn.)

Nhưng trong khi có những con cá voi mới trên thị trường và tổng số dư Bitcoin do cá voi nắm giữ cũng đã bắt đầu tăng lần đầu tiên kể từ năm 2016, cá voi cá voi không trở nên giàu có hơn, chú chó Glassnode lưu ý.

Mặc dù sự gia tăng của việc nắm giữ cá voi trong năm nay, sự cân bằng của Bitcoin do cá voi nắm giữ vẫn ở dưới mức đỉnh, Liesl Eichholz đã viết trong Cá voi Bitcoin mới: Họ đến từ đâu? Bà lưu ý rằng khối tài sản USD cao nhất đã đạt được trong thị trường tăng giá vào cuối năm 2017 khi giá Bitcoin gần chạm mốc 20.000 USD.

Nhưng những con cá voi tiền điện tử ngày nay không lớn như trước đây chúng là một con cá voi với khối tài sản Bitcoin trung bình trên mỗi con cá voi giảm nhẹ trong năm 2020.

số cá voi bitcoin

Eichholz đã viết: Trong khi cá voi như một nhóm đang bắt đầu tích lũy thêm của cải một lần nữa, thì những con cá voi đang phát triển hơi nghèo hơn. Số dư BTC trung bình do cá voi nắm giữ (tức là tài sản BTC trung bình của mỗi con cá voi) đã giảm kể từ năm 2011, và không tăng một cách có ý nghĩa vào năm 2020 cùng với số lượng cá voi.

Eichholz nói rằng sự gia tăng của cá voi một phần là do cá voi tích trữ nhiều Bitcoin hơn trước và những con cá voi mới ra đời vì chúng đã rút tài sản kỹ thuật số ra khỏi các sàn giao dịch.

Việc rút tiền hàng loạt từ các sàn giao dịch một phần là do vụ sụp đổ Thứ Năm Đen vào tháng 3, khi tiền điện tử lớn nhất theo giới hạn thị trường đã mất hơn 20% giá trị trong vòng chưa đầy một ngày. 

Điều này có thể là do cá voi muốn có được ở dưới cùng và sau đó rút bitcoin của họ về HODL trong thời gian dài hơn để dự đoán về đợt tăng giá tiếp theo, báo cáo cho biết. 

Eichholz cũng cho biết trong báo cáo rằng sự gia tăng của những con cá voi giàu có Bitcoin đang tích lũy vẫn chưa có ý nghĩa rất cao. 

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare