Bài chọn lọc

Bitcoin SV là gì? Mua bán Bitcoin SV và ví Bitcoin SV tốt nhất hiện nay

9.3 Tổng Điểm
Bitcoin SV là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của đồng tiền ảo Bitcoin SV.

ƯU ĐIỂM
  • Tính phi tập trung
  • Khả năng mở rộng
  • Kích thước khối 128mb
NHƯỢC ĐIỂM
  • Các đồng tiền khác tốt hơn
  • Là đồng tiền mới
Đánh Giá: 4.73 (139 bình chọn)

Bitcoin SV là gì? Bitcoin SV hay còn gọi là Bitcoin Satoshi Vision đồng mới hiện đang đứng thư 7 trên CoinMarketCap hiện tại (21/12/2018). Cùng Điểm Tin Bitcoin tìm hiểu Bitcoin SV là gì cũng như mua bán Bitcoin SV như thế nào và các loại ví Bitcoin SV tốt nhất hiện nay.

Bitcoin SV là gì

Bitcoin SV là gì? Bitcoin SV là 1 nhánh của Bitcoin Cash là kết quả của đợt phân tách (hardfork) vào ngày 15/11/2018 tạo ra 2 đồng tiền mới là Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Bitcoin SV hay còn gọi là Bitcoin Satoshi Vision đồng ra đời vì sự bất đồng quan điểm của các nhà sáng lập Bitcoin Cash đánh dấu một cuộc nội chiến Hashrate khốc liệt giữa Bitcoin ABC và Bitcoin SV.

Theo thông tin từ trang chủ Bitcoin SV, Bitcoin SV được cho là Bitcoin gốc. Bitcoin SV khôi phục lại các giao thức Bitcoin ban đầu, tăng kích thước khối từ 32 MB lên 128 MB, giúp giữ ổn định và cho phép nó mở rộng quy mô. Bitcoin SV sẽ duy trì tầm nhìn được đặt ra bởi sách trắng Satoshi Nakamoto, năm 2008.

Bitcoin SV mang trong mình sứ mệnh hoàn thành tầm nhìn về Bitcoin, tên dự án được gọi là Bitcoin Satoshi Vision hay Bitcoin SV. Được tạo ra theo yêu cầu của doanh nghiệp khai thác Bitcoin hàng đầu là CoinGeek cùng các công ty khai thác khác. Bitcoin SV cung cấp các sự lựa chọn rõ ràng cho các nhà khai thác và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và trang web trên đó một cách đáng tin cậy.

lên trên ↑

Đội ngũ phát triển Bitcoin SV

Craig Wright – Người tự nhận là Satoshi Nakamoto, cha đẻ Bitcoin

Dự án Bitcoin SV có người đứng đầu là Craig Wright, một trong những người đầu tiên sử dụng Bitcoin, ông tự nhận mình là Satoshi Nakamoto. Dự án Bitcoin SV được tạo ra theo yêu cầu và được tài trợ bởi doanh nghiệp khai thác Bitcoin là CoinGeek Mining có trụ sở tại Antiguan, nhóm phát triển là nChain.

lên trên ↑

Tính năng nổi bật của Bitcoin SV

Những tính năng nổi bật nhất của Bitcoin SV bao gồm:

  • Nâng cấp kích thước khối lên 128 MB
  • Khôi phục lại giao thức của Bitcoin gốc
  • Khả năng mở rộng và cung cấp sự ổn định cho doanh nghiệp
lên trên ↑

Mua bán Bitcoin SV ở đâu

Bitcoin SV hiện tại đang là đồng tiền đứng thứ 7 trên CoinMarketCap nên việc mua bán Bitcoin SV khá đơn giản. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch mua bán Bitcoin SV mà bạn có thể tin dùng:

Exchange Giao dịch Đánh giá Mua bán Bitcoin SV
Binance BTC/BCH/USDT Mua Bán Bitcoin SV
Bittrex BTC/BCH/USDT Mua Bán Bitcoin SV
Poloniex BTC/BCH/USDT Mua Bán Bitcoin SV
Huobi BTC/BCH/USDT Mua Bán Bitcoin SV
lên trên ↑

Ví Bitcoin SV tốt nhất

Để sử dụng cũng như mua bán Bitcoin SV hoặc đầu tư dài hạn thì việc lựa chọn ví Bitcoin SV tốt nhất để lưu trữ là điều cần thiết. Dưới đây là danh sách các loại ví Bitcoin SV tốt nhất, bảo mật nhất mà bạn có thể sử dụng:

Ví lưu trữ Loại ví Hỗ trợ Giá bán
Ledger Nano S Ví lạnh Đa nền tảng 79 Euro
Trezor Ví lạnh Đa nền tảng 89 Euro
KeepKey Ví lạnh Đa nền tảng 129 Euro
Bitcoin.com Desktop/Mobile MacOS, Windows, Linux, iOS, Android Miễn phí
Jaxx Desktop/Mobile MacOS, Windows, Linux, Chrome Extension, iOS, Android Miễn phí
Binance Desktop/Mobile Sàn giao dịch Miễn phí
Bittrex Desktop/Mobile Sàn giao dịch Miễn phí
lên trên ↑

Tỷ giá Bitcoin SV hôm nay

Cập nhập - 21/12/2018Vào thời điểm viết bài này trên Điểm Tin Bitcoin, tiền ảo Bitcoin Cash (BCH) đang có giá là $125 USD (vốn hoá 679 triệu đô) theo CoinMarketCap. Điểm Tin Bitcoin cập nhập tỷ giá Bitcoin SV thời gian thực, đồng thời cung cấp công cụ chuyển đổi Bitcoin SV sang BTC/USD… Mọi người có thể xem tỷ giá Bitcoin SV và đầy đủ thông tin về Bitcoin SV như vốn hoá, giao dịch 24 giờ và biểu đồ giá tại link dưới.

Tỷ giá Bitcoin SV ngày 21/12/2018

Xem tỷ giá Bitcoin SV hôm nay: https://diemtinbitcoin.com/ty-gia/BSV/bitcoin-sv/

lên trên ↑

Tin tức Bitcoin SV từ Twitter

Guys, we support @_BitcoinSV for exchanges in the normal mode 🔁
Primarily, @SimpleSwap_io is created for the convenience of customers. We see that there is still a need to make #BSV exchanges. If we delist $BSV, we will let our customers down. Our service can not allow this!

Today we release the KaChing APDU Transaction Protocol, making contactless Bitcoinˢᵛ payments possible with tiny devices like plastic cards, wearables and body implants.

The open license enables developers to compete independently on BSV.

Press release: https://t.co/WHq23EOBl6

Bitcoin Association Founding President @JimmyWinMedia shares the newest developments in the #BSV ecosystem. Watch the latest episode of The Bitcoin Vision as he shares the scaling news, KPool, D://Protocol, The White Wallet, and Centbee.
https://t.co/X0H0OJ494y
#BitcoinSV

Xem thêm...
Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare