Bitcoin sẽ đạt 13.500$ trong quý này, nhà phân tích giải thích lý do?

Quảng Cáo
  • Bitcoin có thể tiếp tục tăng giá hiện tại để đạt mức $ 13,500 trong quý này, theo một thiết lập kỹ thuật được trình bày bởi nhà phân tích Vince Prince.
  • Người đóng góp TradingView đã cho thấy tiền điện tử bên trong một cờ tăng giá – một mẫu kênh tăng dần, nói rằng nó có sức mạnh để vượt lên trên nó.
  • Các chất xúc tác hỗ trợ thêm cho xu hướng tăng bao gồm mức hỗ trợ lành mạnh gần $ 10,5.

Bitcoin đang có dấu hiệu điều chỉnh từ mức cao hàng năm được thành lập gần đây ở mức 11.420 đô la. Nhưng theo một người theo dõi biểu đồ, tiền điện tử có đủ nhiên liệu để tiếp tục tăng giá lên tới $ 13,5.

KÊNH TĂNG

Người đóng góp của TradingView, Vince Prince, người dự đoán chính xác về sự bứt phá Bitcoin trong phân tích giữa tháng 7 của mình, đã trình bày một thiết lập kỹ thuật mới trên biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử.

Trong đó, ông Prince lưu ý rằng tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện đang có xu hướng bên trong một cờ tăng giá đột xuất – một mô hình kênh tăng dần được xác nhận bởi hai đường xu hướng tăng trên và dưới giá.

Trong khi đó, nhà phân tích nhấn mạnh bước đột phá của Bitcoin vượt lên trên ngưỡng kháng cự xu hướng giảm dần dài hạn (màu đỏ). Kết hợp hai mô hình, ông lưu ý rằng tiền điện tử có sức mạnh để tiến lên trong phiên tới. Anh ta hình dung một mục tiêu tăng giá gần $ 13,5.

Một phần lý do tại sao Bitcoin có thể mở rộng sự phục hồi của nó thêm 2.500 đô la là mô tả trong sách giáo khoa về các mẫu Tăng kênh. Lý tưởng nhất là việc vượt qua đường xu hướng trên của Kênh sẽ khiến giá tăng lên bằng chiều cao tối đa của mô hình. Cho đến bây giờ, nó là khoảng $ 2,400.

Do đó, tùy thuộc vào điểm đột phá, Bitcoin, do đó, sẽ tăng tới $ 2,400. Nó mang lại $ 13,5, một mức mà trước đó đóng vai trò là mức kháng cự trong 12 tháng qua, gần hơn là mục tiêu tăng giá chính của tiền điện tử.

MỨC HỖ TRỢ BITCOIN

Ông Prince cũng hình dung khả năng giảm giá khi Bitcoin cố gắng tiếp tục xu hướng tăng.

Nhà phân tích nhấn mạnh một mức hỗ trợ quan trọng gần $ 10,5-10,350. Đó là cùng một mức giá mà trước đó đóng vai trò chống lại các nỗ lực đột phá liên tục của tiền điện tử. Ông Prince nói thêm rằng việc phá vỡ dưới mức đã nói sẽ làm tăng xu hướng giảm giá của Bitcoin.

Ông khuyên các nhà giao dịch nên nghiên cứu các xu hướng kinh tế vĩ mô để thấy trước bất kỳ động thái bất lợi nào, đặc biệt là sự phát triển kinh tế liên quan đến đại dịch COVID. Ông lưu ý bất kỳ dấu hiệu nào của sự suy thoái thị trường toàn cầu có thể gây thêm áp lực bán cho Bitcoin, nhắc lại thói quen tháng 3 năm 2020 , trong đó tiền điện tử đã giảm khoảng 60%.

Lần sau sẽ cung cấp nếu bitcoin có đủ khả năng để di chuyển lên trên [đường xu hướng] trực tiếp hoặc hình thành sự điều chỉnh trước đó, ông Prince đã viết. Trong một pullback này, điều rất quan trọng là phải giữ mức hỗ trợ được đề cập ở mức $ 10.350.

Ngoài ra, việc giảm xuống dưới phạm vi $ 10.350- $ 10.500 sẽ khiến Bitcoin có nguy cơ kiểm tra đường xu hướng thấp hơn của Kênh tăng. Điều đó sẽ đẩy giá xuống dưới 10.000 đô la, xác nhận một động thái hướng tới mục tiêu phá vỡ mở rộng hướng tới 9.500 đô la.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare