Bitcoin phải giữ 10.800 đô la để duy trì xu hướng Bullish

Quảng Cáo

Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự hỗn loạn trong vài ngày qua sau khi đạt mức cao nhất là $ 11,5 vào thứ Hai. Chỉ trong 48 giờ qua, tài sản đã dao động trong khoảng từ $ 10,600 đến $ 11,400, với những con bò và gấu đang cố gắng xúc tác cho một đột phá phạm vi.

Cả hai bên đã thất bại cho đến nay; tại thời điểm viết bài viết này, BTC vẫn ở giữa phạm vi địa phương ở mức 11.000 đô la.

Có vẻ như BTC không ở trong đất của người đàn ông, nhưng một nhà giao dịch đã lập luận rằng chừng nào 10.800 đô la được giữ, một xu hướng tăng có thể được giữ.

Bitcoin phải giữ $ 10,800 để giữ Bias Bullish: Nhà phân tích

Theo nhà phân tích Edward, Teddy Teddy Cleps, Bitcoin nắm giữ 10.800 đô la trên biểu đồ bốn giờ sẽ xác nhận trường hợp tăng giá ngắn hạn.

Cleps trích dẫn Đám mây bí mật EMA tùy chỉnh của mình, cho biết các cấp độ và xu hướng kỹ thuật quan trọng. Chỉ báo đã dự đoán chính xác mức tăng từ $ 9,400 đến $ 11,500 vào tuần trước khi BTC phá vỡ trên đám mây, khiến nó chuyển sang màu xanh lá cây.

Bitcoin giữ ranh giới trên của đám mây trong những ngày tới sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Ranh giới trên của đám mây, được biểu thị bằng đường màu đen trên biểu đồ bên dưới, sẽ tiếp tục di chuyển về giá hiện tại của BTC vì đây là mức trung bình di chuyển theo cấp số nhân.

Một mức độ quan trọng khác mà các nhà giao dịch đang xem là $ 10,500

$ 10,500 là mức độ quan trọng vĩ mô đối với Bitcoin. Nó đánh dấu đỉnh của một cuộc biểu tình BTC trong ba lần riêng biệt: một lần vào tháng 10 năm 2019, một lần vào tháng 2 năm 2020 và một lần vào tháng 6 năm 2020.

Đối với một số nhà bình luận, BTC phải giữ trên 10.500 đô la khi nến một tháng đóng cửa sau khoảng 20 giờ sau thời gian xuất bản của bài viết này.

Và theo nhiều nhà phân tích, rất có khả năng nó nắm giữ.

12.000 đô la sắp xảy ra

Với xu hướng tăng vẫn còn nguyên, các nhà phân tích đang cố gắng đưa ra những gì tiếp theo cho BTC.

Theo nhà giao dịch giả, người dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy thị trường gấu năm 2018 ở mức 3.200 đô la, việc chuyển sang 12.000 đô la là có khả năng. Như NewsBTC đã báo cáo trước đây, nhà giao dịch này đã viết tham chiếu đến biểu đồ bên dưới:

BTCUSD hợp nhất trên một mức đột phá khá quan trọng. ký hợp đồng giá, khối lượng giảm, có vẻ tăng, tiếp tục sớm.

Tuy nhiên, điều mà các nhà đầu tư phải coi chừng là tỷ lệ tài trợ cao của Bitcoin và tiền điện tử hoán đổi vĩnh viễn.

Hoán đổi vĩnh viễn là một loại hợp đồng tương lai phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tài trợ là phí mà các vị trí dài trả các vị trí ngắn để giữ giá của tương lai gần với giá của tài sản cơ bản.

Tỷ lệ tài trợ cao thường cho thấy rằng những người mua giao dịch hoán đổi vĩnh viễn bị quá mức, dẫn đến sự điều chỉnh ngắn hạn trong đó tỷ lệ tài trợ bình thường hóa.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare