Bitcoin được đánh giá quá cao ở mức 11.000$, nhà phân tích giải thích lý do

Quảng Cáo
  • Theo các nhà phân tích tại Phi Deltalytics, Bitcoin được định giá quá cao ở mức 11.000 đô la trong ngắn hạn.
  • Tuyên bố sau khi giảm các vị trí ròng trên Hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange vào tuần trước.
  • Nó cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang giảm giá, một tình cảm có giá trị điều chỉnh trong thị trường Bitcoin.

Các nhà phân tích tại Phi Deltalytics cho biết, một đợt tăng giá Bitcoin vui vẻ trên 11.000 USD dường như không thể duy trì trong thời gian ngắn.

Vị trí của CME Bitcoin Gỉam

Cổng thông tin tư vấn đầu tư tập trung vào tiền điện tử cho biết BTC / USD được định giá cao hơn 11.000 đô la. Nó đã lý giải sự tương tự với sự sụt giảm các vị trí tương lai bitcoin ròng trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) tuần trước.

Phi lưu ý rằng sự sụt giảm cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang giảm giá ngắn hạn. Trích đoạn:

Trong ngắn hạn, cần phải điều chỉnh vì các nhà giao dịch tổ chức trên CME vẫn giảm giá và việc giảm  các vị thế ròng trong tuần trước cho thấy mức giá 11k được định giá quá cao trong ngắn hạn.

Phi ủng hộ triển vọng giảm giá ngắn hạn với một tín hiệu giảm giá chính xác khác trong lịch sử. Nó nhấn mạnh một khoảng trống trong biểu đồ tương lai BTCUSD trên CME – một khu vực nhấn chìm nến bị thiếu trong khoảng từ 9.600 đến 9,900 đô la, thêm rằng giá bitcoin có thể điều chỉnh thấp hơn để lấp đầy khoảng trống.

“ 90 phần trăm của lịch sử BTC  CME khoảng trống được điền sớm hay muộn (thường được tạo ra bởi cuối tuần BTC  phong trào khi của CME đóng),” Phi viết. “The thả  chúng ta vừa thấy cũng là một hành động lỗ hổng-điền. Vì vậy, hãy cẩn thận về khoảng cách 9,6-9,9k. Điều này chưa được lấp đầy, và xác suất nói, nó có thể sẽ được lấp đầy sớm.

Các nhà phân tích đã đặt mục tiêu điều chỉnh chính của họ vào khoảng 9.091 đô la, một mức mà trong suốt tháng 6 và tháng 7, đã giới hạn các nỗ lực giảm giá của Bitcoin.

Triển vọng thuận lợi

Mặc dù phải đối mặt với rủi ro giảm mạnh dưới 11.000 đô la, Bitcoin có thể bật trở lại trên 11.000 đô la nhờ các nguyên tắc cơ bản vĩ mô thuận lợi.

Phi vô tình nhấn mạnh khả năng S & P 500 sẽ điều chỉnh thấp hơn . Vì Bitcoin bám sát điểm chuẩn của Hoa Kỳ quá sát từ các nadir giữa tháng 3 tương ứng của họ, tiền điện tử có nguy cơ giảm nên chỉ số Phố Wall lao dốc tiếp theo.

Tuy nhiên, mặc dù triển vọng kinh tế yếu hơn, S & P 500 vẫn duy trì lợi nhuận tích cực cho đến năm 2020 . Phi lưu ý rằng các nhà đầu tư đã đồng ý với dữ liệu tài chính yếu được đưa ra bởi số vụ kiện COVID đang gia tăng ở Mỹ. Điều đó có nghĩa là họ không có tâm trạng đối với cổ phiếu ngắn.

Một phần lý do là TINA – một từ viết tắt của Có-Không-Không-Thay thế. Các nhà đầu tư đang cạn kiệt các thiên đường an toàn hấp dẫn, đặc biệt là trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, có lợi suất đã giảm khi đối mặt với lãi suất gần như bằng không . Mặt khác, đồng đô la Mỹ gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm do cung vượt cầu.

Điều đó đã đẩy các nhà đầu tư đến các tài sản rủi ro hơn, chẳng hạn như cổ phiếu và Bitcoin.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare