Bitcoin đang sẵn sàng để đạt mốc 11500$ sau cuộc bùng nổ

Quảng Cáo
  • Chuyển động tăng mạnh này đột ngột xuất hiện và trong một khoảnh khắc ngắn ngủi đã cho phép Bitcoin phá vỡ mức kháng cự mà trước đây nó phải đối mặt ở mức 10.000 đô la
  • Tuy nhiên, áp lực bán trên mức này là rất lớn và khiến giá của tiền điện tử giảm sau khi nó đạt mức cao $ 10.200
  • Bất chấp sự từ chối ở đây, các nhà phân tích lưu ý rằng triển vọng kỹ thuật của nó vẫn mạnh mẽ
  • Một số thậm chí còn lưu ý rằng việc chuyển lên tới $ 11,500 nằm trong thẻ

Bitcoin phát sinh một luồng áp lực mua khổng lồ cho phép nó tăng vọt từ mức thấp hàng ngày là 9.600 đô la lên mức cao nhất là 10.200 đô la.

Tại thời điểm này, nó đã gặp áp lực bán đáng kể làm chậm sự tăng giá của nó và khiến nó giảm trở lại khu vực trên $ 9.000.

Mặc dù không thể có được chỗ đứng vững chắc trong khu vực giá năm con số, triển vọng kỹ thuật của nó vẫn rất sáng sủa.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng $ 11,500 là mục tiêu khung thời gian cao – giả định rằng những con bò đực có thể giữ tiền điện tử trên mức hỗ trợ quan trọng trước khi nến hàng tuần đóng cửa vào hôm nay.

CUỘC BIỂU TÌNH CỦA BITCOIN ĐÃ VƯỢT QUÁ 10.000 ĐÔ LA TRƯỚC KHI PHẢI ĐỐI MẶT VỚI SỰ TỪ CHỐI CỦA CÔNG TY

Qua một đêm, đà tăng trưởng của Bitcoin được thấy trong vài ngày qua đã đạt đến điểm sôi, với giá của nó bùng nổ lên tới 10.200 đô la trước khi phải đối mặt với áp lực bán mạnh.

Từ thời điểm này, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp $ 9,800, nhưng nó đã tăng cao hơn kể từ đó.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là $ 9,950. Bulls hiện đang cố gắng phá vỡ sự kháng cự nặng nề ở mức 10.000 đô la.

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến đã giải thích rằng một cây nến hàng tuần đóng cửa trên mức $ 9.760 sẽ cung cấp cho triển vọng kỹ thuật của BTC một sự thúc đẩy nghiêm trọng.

BTC: Đóng hàng tuần trên $ 9.760 là những gì chúng tôi đang tìm kiếm ngày hôm nay. Lý tưởng nhất, mức đóng cửa hàng tuần trên $ 10.185 sẽ mang lại mức cao khác cho xu hướng hàng tuần, anh ấy giải thích.

ĐÂY LÀ CÁCH BTC CÓ THỂ TĂNG CAO NẾU NÓ ĐĂNG MỘT TUẦN ĐÓNG CỬA

Giả sử rằng người mua có thể kết thúc tuần với mức giá cao và hỗ trợ Bitcoin trên mức $ 9.760 trong vài giờ tới, nó có thể sớm nhắm tới $ 11,500.

Một nhà phân tích đã nói về mục tiêu này trong một tweet gần đây , giải thích rằng một sự bứt phá mạnh mẽ trên ngưỡng kháng cự $ 10.100 của nó là đủ để châm ngòi cho một phong trào đến mức này.

BTC: Thận trọng tăng giá. Hộp màu xanh nên được mua nếu xảy ra sự phục hồi. Một sự bứt phá mạnh mẽ dẫn đến 11,5K như là kháng cự lớn đầu tiên.

Vài giờ tới sẽ cung cấp những hiểu biết đáng kể về nơi Bitcoin sẽ có xu hướng trong tuần tới.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare