Ad
Ad
Ad
Ad

Bitcoin có thể tăng lên vùng giá 12.000 đô la trong vòng một tháng?

Tin tức Bitcoin & Altcoins Bitcoin có thể tăng lên vùng giá 12.000 đô la trong vòng...

Giá bitcoin có thể tăng lên 12.000 đô la trong tháng tới, đó là suy luận của một số nhà giao dịch. Dự đoán về một xu hướng tăng kéo dài đã xuất hiện khi tiền điện tử chiếm ưu thế ổn định trong bối cảnh biến động giảm trong khoảng năm ngày.
Trong lịch sử, BTC có xu hướng chứng kiến sự biến động giá lớn sau một thời gian dài ổn định. Trong khoảng thời gian hơn 100 giờ, giá BTC vẫn duy trì ở mức 2%, đây là mức độ biến động thấp bất thường đối với bitcoin.

Tại sao mức 12.000 đô la là có thể xảy ra?

Kể từ cuối năm 2019, giá Bitcoin đã di chuyển trong một chu kì được xác định bởi mức cao nhất từ trước đến nay của nó vào năm 2017 và đỉnh điểm vào tháng 6 năm 2019. Mọi nổ lực thoát ra chu kì trong 10 tháng qua đã dẫn đến việc các nhà giao dịch bán tháo mạnh trong thị trường tiền điện tử.

Bitcoin price chart

Ở hai khoảng thời gian là tháng 10 năm 2019 và tháng 02 năm 2020, giá của BTC đã tăng lên cao lần lượt là 10.584 đô la và 10.550 đô la. Trong bốn tuần tiếp theo sau khi vượt qua 10.000 đô la, giá bitcoin giảm xuống còn 6.400 đô la và 3.600 đô la.
Câu hỏi mà các nhà phân tích kĩ thuật đặt ra là liệu Bitcoin có sẵn sàng thoát ra khỏi chu kì đáng sợ lần này hay không, hay nó sẽ đột phá và mở ra một xu hướng tăng mới.
Trường hợp hấp dẫn nhất cho sự bứt phá trên 10.500 đô la trong thời gian tới, nó sẽ khởi động một thị trường tăng giá mới, là sự hợp nhất liên tục của BTC trên mức 9.500 đô la.

Thuật ngữ hợp nhất trong giao dịch đề cập đến giá của một tài sản giảm dần khi các nhà giao dịch tiếp cận thị trường một cách thận trọng. Hợp nhất liên tục ngay dưới một mức quan trọng như 10.000 đô la trong một khoảng thời gian tương đối dài cho thấy xác suất phá vỡ đăng gia tăng.
Một trader được biết với cái tên Benjamin Blunt đã dự đoán mức đáy 3.150 đô la của bitcoin vào năm 2018 cho biết:

“Khi Bitcoin vượt ra khỏi phạm vi này, nó sẽ bùng nổ, tôi sẽ nói 11.000 đô la là trong vòng ba tuần và có thể là 12.000 đô la trong vòng một tháng”

Nhà giao dịch khác có tên là Theta Seek đã đưa ra một luận điểm tương tự. Nhìn vào một tập dữ liệu khác, nhà giao dịch cho rằng BTC khó có thể ở lại tỏng mức 9.000 đô la trong một thời gian dài:

“Bạn có thể thấy rất nhiều tweet giảm giá, nhưng tôi không nghĩ rằng đây là 1-2 tuần cuối cùng, bạn sẽ có thể mua BTC dưới mức giá 9.000 đô la.”

Kịch bản thay thế giảm giá là gì?

Dường như hầu hết các dự báo tăng giá ngắn hạn của Bitcoin đều xoay quanh giả định rằng bitcoin tăng trên 10.500 đô la và thoát khỏi xu hướng hiện tại.
Nếu giá không tăng vọt lên trên phạm vi 10.000 đến 10.500 đô la, Theta Seek cho biết giải pháp thay thế là giảm 20% sau một loạt các khoản thanh lí trong thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai. Các trader nên lưu ý:

“Giải thích hợp lí nhất là một trong hai sẽ xảy ra. Chúng tôi và những kẻ này đã vay thêm tiền để tăng giá hơn nữa hoặc chúng tôi bị sụp đổ xuống dưới 20%, điều này khiến cho các khoảng vay LVT 80% bị thanh lí và việc thanh lí khiến 10 tỷ BTC bị sụp đổ.”

Giá của Bitcoin đang ở trên điểm then chốt và sự biến động giá của nó trong bảy ngày tới và có khả năng xác định xu hướng của nó trong suốt quý thứ ba của năm 2020.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here