Ba yếu tố cho thấy Bitcoin đang bị bearish làm nhiễu loạn

Quảng Cáo

Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin được thấy trong suốt cả tháng Năm và tháng Sáu đang cho thấy một vài dấu hiệu cho phép bất cứ lúc nào sớm và đã khiến mức độ biến động của tiền điện tử chạm mức thấp trong nhiều năm.

Mặc dù không có nhiều chất xúc tác kỹ thuật công khai cho sự biến động trong thời gian tới, nhưng có thể có một vài sự kiện có thể giúp làm rung chuyển giai đoạn hợp nhất của BTC.

Các yếu tố này dường như cũng ủng hộ rất nhiều tiền của các loại tiền điện tử và chúng có thể kích hoạt một đợt bán tháo mạnh trong những ngày và tuần tới.

Một nhà phân tích đã nói về những yếu tố này, chỉ ra một con gấu EMA gần đây, một sự kiện kinh tế diễn ra trong tuần này và Ngày Thuế Hoa Kỳ là thứ Tư này vì một vài yếu tố có thể giúp phá vỡ giao dịch đi ngang của BTC.

Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin có thể không tồn tại lâu hơn nữa

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.225 đô la.

BTC đã đấu tranh để di chuyển ra khỏi khu vực thấp hơn $ 9.000, mặc dù đã cố gắng làm điều đó vào đầu tuần này.

Điều này đã khiến nó thu hẹp phạm vi giao dịch và mở rộng đợt hợp nhất, lần đầu tiên bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến giải thích rằng ba yếu tố có thể kích hoạt một số biến động trong tuần tới.

Bao gồm:

  • Một con gấu gần đây giao nhau giữa EMA 12 ngày và 26 ngày của Bitcoin
  • Nhiều sự kiện kinh tế diễn ra trong tuần tới
  • Ngày thuế ở Mỹ vào thứ Tư này

Ông cho rằng sự hợp lưu của một số trong những yếu tố này sẽ tạo ra sự biến động trong các thị trường truyền thống, điều này có thể giúp cung cấp cho Bitcoin một số định hướng.

BTC BTC – đi vào hành động giá cuối tuần một mình dưới MA50 và trong một giao dịch chéo EMA12 / 26, rất nhiều sự kiện kinh tế xảy ra vào tuần tới Ngày thuế Thứ tư Ngày thứ tư mong đợi sự biến động tăng lên.

chart lịch sử giá btc

Một vài sự kiện sẽ theo dõi trong tuần tới bao gồm các cuộc thảo luận về ngân sách liên bang vào Thứ Hai, chỉ số giá tiêu dùng vào Thứ Ba, tuyên bố thất nghiệp ban đầu vào Thứ Năm và chỉ số tình cảm của người tiêu dùng vào Thứ Sáu.

Thị trường chứng khoán Mỹ có thể ảnh hưởng đến BTC trong tuần tới

Mặc dù có ba yếu tố được đề cập ở trên có khả năng là chất xúc tác giảm giá cho Bitcoin , sức mạnh kỹ thuật trong thị trường chứng khoán có thể giúp nâng tiền điện tử lên cao hơn.

Một nhà phân tích đã nói về điều này ngày hôm qua ngay sau khi đóng cửa hàng tuần của thị trường chứng khoán, nói :

BTC BTC [sẽ không giảm] khi S & P trông như thế này. S & P có vẻ như đang vượt qua phạm vi cao và lên tới 3200, có nghĩa là BTC sẽ tiến tới 9370.

bitcoin 12-07

Bởi vì Bitcoin vẫn tương quan với thị trường chứng khoán, nên xu hướng tiếp theo chủ yếu phụ thuộc vào cách thị trường phản ứng với các sự kiện kinh tế quan trọng diễn ra trong tuần tới.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare