Áp lực bán tăng cao, Bitcoin được kỳ vọng sẽ thiết lập mức thấp vào năm 2020

Bitcoin đã chứng kiến ​​một biến động dữ dội vào 4/6 khiến nó giảm xuống mức thấp $ 9,400 trước khi hồi phục.

Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn chủ yếu thiên về hướng nó sẽ giảm, vì nhiều người lưu ý rằng BTC hiện có thể thiết lập mức thấp hàng năm khi nó xuất hiện một số dấu hiệu yếu kém về kỹ thuật.

Bitcoin đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp vào cuối. Sự phục hồi của nó lên mức cao 10,400$ vào đầu tuần này đã tăng quá mức, nhưng sự từ chối nhanh chóng của nó ở đây đã mang lại một số tác động để đẩy nó xuống thấp hơn trong thời gian tới.

Mặc dù từ chối ở mức cao này là vô cùng khắc nghiệt, người mua BTC vẫn đông đảo khi họ tiếp tục nắm giữ tiền điện tử trong khu vực 9.000$.

Các nhà phân tích vẫn đang thiên về khả năng giảm giá về triển vọng trung và dài hạn của tiền điện tử, vì một đỉnh ba tiềm năng và một đường xu hướng giảm dần lớn đều chỉ ra khả năng các mức thấp thấp hơn sắp xảy ra.

Cuộc đấu tranh của Bitcoin để đạt được đà tăng khi áp lực bán tăng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng dưới 1% với mức giá hiện tại là 9.660 $.

Điều này đánh dấu một sự leo thang nhẹ từ mức thấp hàng ngày là 9,400$ được thiết lập vào sáng nay trong một cuộc bán tháo nhanh chóng và thoáng qua.

Sự suy giảm về mức thấp này cho thấy BTC sắp phá vỡ dưới phạm vi giao dịch mà nó đã hình thành trong khu vực giữa 9.000, nhưng người mua có thể vô hiệu hóa khả năng này.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Bitcoin có thể được định vị tốt để thấy sự giảm giá trong ngắn hạn.

Ngoài việc thiếu áp lực mua cần thiết để có chỗ đứng trong khu vực 10.000 đô la, sự từ chối mới nhất ở đây cũng đánh dấu lần thứ ba mà nó đã thấy ở mức 10,500 đô la trong thời gian sau sự sụp đổ từ mức cao năm 2019 của nó.

Điều này đã tạo ra một mô hình ba đỉnh giảm, biểu đồ dưới đây – được cung cấp bởi một nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter – cho thấy mô hình này, đồng thời làm nổi bật các mức hỗ trợ chủ yếu xoay quanh khu vực 7.000$.

mô hình 3 đỉnh

NHÀ GIAO DỊCH NGHĨ RẰNG MỨC THẤP MỚI 2020 SẮP XẢY RA

Một nhà phân tích khác gần đây đã chỉ ra một xu hướng giảm dần đã được hình thành trong năm qua là lý do tại sao BTC có thể sớm giảm đáng kể hơn nữa.

Ông thậm chí còn lưu ý rằng nó có thể dẫn tiền điện tử chuẩn bị đi đến mức thấp mới vào năm 2020.

bitcoin còn xuống sâu hơn nữa

Cách duy nhất để Bitcoin vô hiệu hóa các khả năng này là để nó vượt qua khu vực giá 10000 trong xu hướng tăng bền vững.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare