Ad
Ad
Ad
Ad

A16z đang mong đợi có nhiều dự án giống Libra hơn nữa.

Tin tức Bitcoin & Altcoins A16z đang mong đợi có nhiều dự án giống Libra hơn nữa.

Andreessen Horowitz hay còn được biết đến với cái tên a16z, đặt hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều đối thủ tham gia canh tranh với Libra trong vũ trụ này. “Đây chính là cơ hội cho một mạng lưới tài chính mới”.

Vào hôm thứ hai, Katie Haun – đối tác chung của công ty liên doanh nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn. A16z hy vọng tiền sẽ được kĩ thuật số trong vòng 10 năm tới, gần giống với sự chuyển đổi của âm nhạc, sách và những thứ khác đã được chuyển sang trực tuyến.

Haun làm rõ rằng các nền tảng như Venmi và Paypal không phải là một ví dụ điển hình nhất về tiền kĩ thuật số, vì họ dựa vào ‘IOU” của các ngân hàng truyền thống. Thay vào đó, cô ấy đã phác thảo lên một danh mục liên quan đến tuền điện tử có tên là “tiền internet”, dự án stablecoin cũng được hỗ trợ bởi Facebook Libra và mạng thanh toán nguồn mở Celo:

” Danh mục thứ ba là thứ mà chúng ta gọi là tiền internet và điều này đang xây dựng ý tưởng về Bitcoin nhưng nó giải quyết được những hạn chế của Bitcoin. Tại đây bạn đã thấy chúng tôi đầu tư vào các dự án như Celo và Libra. Đồng thời chúng tôi nghĩ rằng sẽ có những người khác tham gia vào lĩnh vực này.”

Các danh mục khác mà Andreessen Horowitz đầu tư vào các quỹ crypto của mình bao gồm:  bitcoin (BTC), nó được Haun gọi là một cửa hàng giá trị dài hạn, cũng như các dịch vụ công nghiệp được thành lập như Coinbase và Neo.

Khi được hỏi rằng sẽ có bao nhiêu dự án trong tương lai giống với Libra, Haun trả lời:

“Tôi có thể nhìn vào một điểm tương đồng trong các dịch vụ tài chính truyền thống. Chúng tôi thấy một cơ hội cho mạng lưới tài chính mới. Nó không nhất thiết phải giống vớ Visa hay Alipay, vì những thứ đó luôn có những hạn chế hơn, chỉ những người đươc kết nối với các hệ thống này và thông qua tài khoản ngân hàng của họ mới có thể sử dụng chúng. Chúng tôi cho rằng loại tiền internet này là loại “Visa 2.0”.

Tuy nhiên, Haun thừa nhận rằng ở hiện tại thì chưa phải là thời điểm chín muồi để Libra và các dự án tiền điện tử khác trên mạng đưa vào tiêu thụ hàng loạt.

A16’z nỗ lực cho tiền điện tử khác

Andreessen Horowitz đã hoạt động trong năm nay. Vào tháng năm, một phiên bản trực tuyến miễn phí của “Ngôi trường khởi nghiệp tiền điện tử” đã được phát hành, khoá học kéo dài bảy tuần, đối tượng tham gia là các doanh nhân trong nghành, cũng như một báo cáo mô tả chi tiết về sự tăng trưởng nhất quán của nghành công nghiệp.

Vào tháng tư, công ty đã tăng gấp đôi về crypto và blockchain, huy động 515 triệu đô la cho quỹ tập trung vào tiền điện tử thứ hai của mình.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here