8 ví Qtum (QTUM) bạn cần biết

Qtum là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và các hợp đồng thông minh. Qtum hiện tại đã rất nổi tiếng và đứng thứ hạng 19 trên Coinmarketcap. Nếu bạn có dự định mua Qtum để đầu tư thì việc tìm một loại ví Qtum có thể lưu trữ đồng tiên ảo Qtum của mình an toàn. Hôm nay Điểm Tin Bitcoin sẽ giới thiệu với các bạn 8 loại ví Qtum sử dụng trên web, máy tính và điện thoại tốt nhất mà bạn cần biết.

Ví Qtum core – Ví Qtum trên máy tính

Ví Qtum core là loại ví sử dụng trên máy tính được chính nền tảng Qtum cung cấp. Có 4 phiên bản cho Mac, Win 64, Win 32 và Linux. Download bên dưới:

back to menu ↑

Ví Qtum trên điện thoại Anđroid

Sử dụng điện thoại Android để lưu trữ Qtum, đây là ví do chính Qtum cung cấp. Download bên dưới:

back to menu ↑

Ví Qtum trên Web

Cũng được chính đội ngũ phát triển Qtum cung cấp. Ví Qtum trên Web giúp bạn dễ dàng lưu trữ đồng tiền ảo Qtum này.

back to menu ↑

Ví Qtum trên ví lạnh Ledger Nano S

Lưu trữ Qtum an toàn với ví Ledger Nano S, xem thêm bài viết về ví lạnh Ledger Nano S để biết thêm thông tin về loại ví này tại đây.

back to menu ↑

Ví Qtum trên ví Jaxx

Dùng ví Jaxx để lưu trữ Qtum, Jaxx là loại ví thông minh đa nền tảng trữ được rất nhiều loại tiền ảo như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Dash, Zcash. Xem thêm về ví Jaxx tại đây.

back to menu ↑

Ví Qtum ví Bitpie Wallet

Ví Bitpie là ví lưu trữ Qtum trên điện thoại. Nền tảng Bitpie tích hợp mua bán Qtum và nhiều loại tiền ảo khác ngang hàng từ những người sử dụng ví Bitpie.

 

back to menu ↑

Tỷ giá Qtum hôm nay

Update - 27.06.2018

Vào thời điểm viết bài này trên Điểm Tin Bitcoin, tiền ảo Qtum đang có giá là $10.66 USD theo CoinMarketCap, vốn hoá 945 triệu đô. Điểm Tin Bitcoin cập nhập tỷ giá Qtum thời gian thực, đồng thời cung cấp công cụ chuyển đổi Qtum sang BTC/USD… Mọi người có thể xem tỷ giá Qtum và đầy đủ thông tin về Qtum như vốn hoá, giao dịch 24 giờ và biểu đồ giá tại link dưới.

Tỷ giá Qtum: https://diemtinbitcoin.com/ty-gia/QTUM/qtum

  • USD
  • EUR
  • GPB
  • AUD
  • JPY

back to menu ↑

Tin tức Qtum từ Twitter

Hectic achievements for Team $Beam this week (Swaps, Qtum Hackathon and many more), check it out! https://t.co/V5iWYSQoop #PrivacyMatters @QtumOfficial

Qtum is the only coin following all Bitcoin important updates and almost all EVM updates and trying to make it better. If Bitcoin want smart contract, Qtum made the best practice in our industry. https://t.co/0dPTHcsNiy

We are working on implement the Mimble Wimble technology through precompiled Smart Contract on Qtum Platform. So you can release Confidential Asset or Tokens on Qtum, Not the transparent ERC20 any more. https://t.co/7g1OIXTPYz

The 1st webinar for the Qtum & Beam Privacy Hackathon will take place tomorrow, June 26, at 14:00 GMT / 10:00 AM EST / 7:00 AM PST

If you haven't signed up, register now: https://t.co/JCfOx9mpUw

Development Updates (June 17 - 23)

Here's what was accomplished last week in addition to our latest release, v0.17.6:
https://t.co/nXKVbXVQZE

Xem thêm...
Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare