500 triệu đô bị thanh lý, Bitccoin trượt xuống mức quan trọng sau biến động mạnh

Quảng Cáo
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số biến động mạnh mẽ qua đêm xảy ra sau khi nó đạt mức cao 12.000 đô la
  • Từ thời điểm này, tiền điện tử giảm xuống mức thấp 11.000 đô la trước khi tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ
  • Mặc dù người mua bảo vệ mức này, việc không thể đăng bất kỳ loại phản hồi mạnh nào ở đây dường như là một dấu hiệu tiêu cực đối với tiền điện tử
  • Vách đá sắc nhọn hình thành do việc bán tháo qua đêm cũng dẫn đến sự thanh lý lớn giữa những người mua
  • Bất chấp cú đánh này giáng vào cấu trúc thị trường của BTC, một số nhà phân tích vẫn lạc quan, lưu ý rằng đây là một thiết lập lại tình cảm cần thiết sau khi những người đầu cơ quá nhiệt tình

Bitcoin đã dần dần tăng cao hơn trong vài tuần qua, đăng tải mức tăng ổn định hàng ngày mà cuối cùng đã khiến giá của nó lên đến mức cao 12.000 đô la vào tối hôm qua.

Các áp lực bán mạnh mẽ được tìm thấy ở đây tỏ ra khó khăn đối với bò đực để vượt qua, và sau một thời gian ngắn ngủi của cố gắng để đẩy trên mực nước này, BTC thấy một đợt bán tháo dữ dội.

Sự sụt giảm này đã khiến tiền điện tử chuẩn giảm xuống mức thấp 11.000 đô la trước khi nó tìm thấy một số hỗ trợ và bị trả về mức 11,500 đô la. Nó đã từ chối giảm xuống còn 11.000 đô la.

Một nhà phân tích cho rằng đây có thể là một sự phát triển tích cực cho tiền điện tử, vì nó cung cấp một thiết lập lại tình cảm rất cần thiết giữa những người đầu cơ sau khi thanh lý các vị trí dài trị giá 500 triệu đô la.

CUỘC ĐẤU TRANH CỦA BITCOIN ĐỂ GIỮ TRÊN 11.000 ĐÔ LA KHI ĐIỂM YẾU GẮN KẾT

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 6% với mức giá hiện tại là 11.080 đô la. Đây là xung quanh nơi nó đã lơ lửng trong vài giờ qua.

Người mua đã thiết lập 11.000 đô la dưới dạng mức hỗ trợ cho BTC, nhưng vẫn chưa rõ ràng về việc nó sẽ giữ được bao lâu.

BTC đã tránh nhìn thấy bất kỳ loại thanh khoản nào mặc dù sức mạnh của phong trào giảm.

Tổng cộng, các vị trí dài trị giá 500 triệu USD đã được thanh lý do kết quả của đợt bán tháo này. Xu hướng thanh lý này đang có dấu hiệu chậm lại, tuy nhiên, khi giá của BTC ổn định.

Bởi vì người mua tự điều chỉnh quá mức, một phong trào tiếp tục giảm giá có thể bị xúc tác bởi sự siết chặt lâu dài.

BTC ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐẨY CAO HƠN SAU KHI THIẾT LẬP LẠI TÌNH CẢM 

Một nhà phân tích hiện đang đưa ra giả thuyết rằng Bitcoin được định vị để đẩy cao hơn trong thời gian tới do sự hỗ trợ mạnh mẽ và tỷ lệ tài trợ ổn định mà nó hiện có.

Anh ta tin rằng đây là một trò chơi làm sạch lòng tham của những con bò đực.

Giống như tôi đã nói hôm qua, lòng tham đã ở mức 80. Chúng tôi cần làm sạch và chúng tôi đã có được nó. Tài trợ đi đường cơ sở một lần nữa trên bảng. Và nó đang được hỗ trợ ngay bây giờ, Hãy để chúng tôi chạy lại.

Bây giờ, vị trí dài quá mức đã được thanh lý và những con bò đực không còn cảm thấy hưng phấn, Bitcoin có thể bắt đầu thiết lập lại sức mạnh kỹ thuật của nó.

Điểm Tin Bitcoin
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare