Ad
Ad
Ad
Ad

4 điều cần lưu ý về giá của Bitcoin trong tuần này

Tin tức Bitcoin & Altcoins 4 điều cần lưu ý về giá của Bitcoin trong tuần này

Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ thừa nhận đã làm cho thị trường tràn ngập tiền mặt và sau sự kiện halving thì BTC vẫn chiếm ưu thế ở mức giá 9500 USD.

Bitcoin đang bắt đầu tuần thứ hai sau chu kì halving lần thứ tư và vẫn duy trì mức giá 9500 USD, nhưng tuần này những yếu nào đang đè nặng lên đồng tiền điện tử đứng đầu này ?

Những nguyên tắc cơ bản thích ứng với Halving

Khởi đầu tuần mới thì chúng ta đã chứng kiến giá BTC giảm từ gần 10000 USD xuống còn khoảng 9500 USD, trong lịch sử thì đó là một điểm giá đầu mối.

Sau sự kiện halving, tỷ lệ băm của mạng lưới bitcoin đã tiếp tục giảm xuống khi phần thưởng khối giảm một nữa. Theo đó, hiện nay khó khăn của mạng lưới cũng đang giảm dần, lần này khoảng 3% vào thứ ba.

Biểu đồ tỷ lệ bâm Bitcoin

Chìa khoá của việc đảm bảo BTC cân bằng giữa bảo mật và sự tham gia của mạng lưới đó chính là tính năng điều chỉnh độ khó khai thác.

Một gap mới xuất hiện

Vùng giá 9500 USD có nghĩa là bitcoin bắt đầu tuần bằng cách lắp đầy khoảng trống giữa hai phiên giao dịch hàng tuần của hợp đồng tương lai bitcoin CME.

Theo ghi nhận của Cointelegraph Markets vào đầu thứ hai, mức chênh lệch vào cuối một phiên giao dịch và bắt đầu một phiên giao dịch khác hiện nằm ở khoảng từ 9440 USD đến 9660 USD.

BTC có xu hướng lắp đầy các khoảng trống như vậy trước những biến động giá. Cũng như vào tuần trước, một khoảng trống khổng lồ đã được lắp đầy chỉ trong vài ngày.

Fed xác nhận lại hoạt động in tiền

Sự hỗn loạn của nền kinh tế fiat đã và đang được đưa ra ánh sáng, điều này trái ngược với diễn biến của BTC kể từ sau vụ sụp đổ thị trường vào tháng 3.

Vào chủ nhật, cuộc phỏng vấn của ông Jerome Powell – Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã được phát sóng trên đài CBS News, trong đó ông thừa nhận rằng ngân hàng trung ương đã bơm một lương lớn tiền đến mức làm cho hệ thống ngập tràn tiền.

”Đúng, chúng tôi đã làm việc đó, đây là một cách khác để suy nghĩ về nó, chúng tôi đã làm” , ông ấy nói.

Khi được hỏi hàng ngàn tỷ đô đến từ đâu, ngoài việc mua trái phiếu, Powell trả lời:

Chúng tôi in kỹ thuật số

Theo báo cáo của Cointelegraph, hệ thống tiền pháp định ốm yếu là trọng tâm đối với những người mới bắt đầu chơi bitcoin. Vào tuần trước, tỷ phú Paul Tudor Jones, người đã tiết lộ rằng mình đang nắm giữ 1-2% tài sản ròng bằng BTC. Lý do ông nói có lẽ bởi vì sự lo ngại đặc biệt của ông về lạm phát tiền fiat.

Phản ứng vĩ mô đối với Fed

Các yếu tố vĩ mô khác bao gồm bao gồm sự gia tăng đáng chú ý về giá dầu, với WTI lần đầu tiên tăng trên $ 30 trong hai tháng.

Từ trước đến nay BTC ít bị tác động bởi giá dầu và đã được biểu hiện bởi một số hợp đồng tương lai bị âm trong tháng trước.

Lợi nhuận BTC Gold SPX Dollar WTI

Về mặt phát biểu của Powell, vàng cũng tăng mạnh và tăng ở mức  1,7% trong ngày.

 

 

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here