Ad
Ad
Ad
Ad

4 dấu hiệu cho thấy Chainlink có thể sắp có một sự đảo chiều mạnh mẽ

Chưa được phân loại 4 dấu hiệu cho thấy Chainlink có thể sắp có một sự...

Một trong những hoạt động tốt nhất cryptocurrencies trong vòng hai năm trở lại đây là LINK. Mã thông báo gốc của dự án Chainlink, altcoin đã tăng khoảng 1.700% so với BTC từ mức thấp năm 2018 của nó.

Chainlink đang được hưởng lợi từ sự gia tăng trong việc áp dụng công nghệ cốt lõi của mình, các nhà tiên tri phi tập trung, từ nhiều thực thể được thành lập. Chỉ trong tháng vừa qua, Mạng lưới dịch vụ Blockchain do nhà nước Trung Quốc, Huobi và Nexo tài trợ đã tích hợp các phép lạ từ dự án.

Những mối quan hệ đối tác / tích hợp này, cùng với sự gia tăng công khai trên Crypto Twitter và trên các phương tiện truyền thông, đã đẩy tài sản lên một mức cao mới mọi thời đại.

Mới hôm nọ, LINK đã tương tác với $ 9 lần đầu tiên, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 7 hoặc thứ 8.

Thật không may cho những người nắm giữ tiền điện tử, có một tình cảm ngày càng tăng rằng nó sẽ thấy một sự điều chỉnh mạnh mẽ. Thấy rằng tài sản tiền điện tử đã tăng hàng trăm phần trăm trong một vài tháng, không có gì ngạc nhiên khi mọi người nghĩ như vậy.

CHAINLINK có thể sớm lao dốc, nhà phân tích nói

Theo nhà phân tích Josh Olszewicz của Brave New Coin, LINK đang in các dấu hiệu cho thấy họ sẽ sớm thấy sự điều chỉnh đối với Bitcoin, gọi tài sản có khả năng mua quá mức ở mức giá hiện tại. Olszewicz đã đề cập đến bốn dấu hiệu kỹ thuật dẫn anh đến kết luận này:

  • Chỉ số sức mạnh tương đối của LINK (RSI) đọc trên biểu đồ một ngày ở mức cao nhất mọi thời đại. Mức cao này là gần 90, cho thấy rằng tài sản đang bước vào mức quá mua.
  • Chainlink đang giao dịch gần mức kháng cự trục hàng năm của R5. Các tài sản trước đây đã vật lộn để vượt qua các mức trục thấp hơn hàng năm.
  • LINK đã đạt đến đỉnh của phần mở rộng của một mẫu pitchfork hướng lên.
  • Một sự phân kỳ giảm giá đã hình thành giữa giá của LINK và chỉ số sức mạnh tương đối trên biểu đồ 12 giờ.

Olszewicz nói thêm rằng tiền điện tử có thể sớm in hai dấu hiệu bổ sung cho thấy rằng nó có thể giảm so với Bitcoin trong những tuần tới. Đây là một mô hình đảo chiều giảm giá (chẳng hạn như bấc tăng cực lớn hoặc đỉnh kép) và sự phân kỳ giảm giá dài hạn giữa giá của Chainlink và chỉ số RSI của nó.

Không phải dấu hiệu duy nhất

Nhà phân tích đã chia sẻ phân tích ở trên không phải là nhà bình luận thị trường nổi bật đầu tiên cho rằng cuộc biểu tình của LINK có thể giảm bớt.

Cá voi bitcoin Bitfinex Bitcoin giả Joe007, gần đây đã nhắm mục tiêu altcoin phổ biến trong một tweet gần đây.

Trả lời một nhà giao dịch cho rằng các lực lượng thị trường có thể sớm đẩy Chainlink lên hơn 20 đô la một mảnh, nhà đầu tư nói :

Mỗi loại coin, cho dù có tồi tệ đến đâu, đều có tiềm năng tạo ra FOMO. Mỗi trường hợp của sOM tcoin FOMO tạo ra sự giàu có tập trung cho một vài người bán hàng rong và thua lỗ trên diện rộng cho một thế hệ chủ sở hữu mới của coin. Và thế là Bánh xe quay trở lại

Nhận xét của Joe007 được đưa ra khi một số người đề xuất Bitcoin nổi bật khác đã chống lại các altcoin vì những sáng tạo vô dụng cuối cùng sẽ mất giá trị thị trường của họ.

Latest articles

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên sàn Binance (mới 2020)

Cryptocurrency ngày càng phổ biến, nhiều sàn giao dịch đang được tạo ra để mua, giao dịch và bán cryptocurrencies khác nhau. Điều này...

Ví Coinbox.org hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS

  Ví Coinbox.org hiện đã tích hợp và hỗ trợ tất cả token của các blockchain ETH, BNB, TRX và EOS. Trong bài viết, chúng...

Ethereum (ETH) dự kiến sẽ tăng lên nếu giá điều chỉnh về mốc 385 USD

Ethereum đã giảm 6% trong 24 giờ qua khi đối mặt với sự sụt giảm của cổ phiếu. Chỉ số Dow Jones giảm...

Phá vỡ mức này, Bitcoin có thể tiến đến mốc 14.000 USD

Giá của Bitcoin đã được củng cố trong thời gian sau khi tăng mạnh lên đến mức cao nhất là 11.400 đô la ...

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here