Home Chưa được phân loại 3 dấu hiệu này cho thấy mức tăng 35% của ETH sắp bị đình trệ

3 dấu hiệu này cho thấy mức tăng 35% của ETH sắp bị đình trệ

by minhpham
  • Phần mềm Explosive có thể là một thuật ngữ tốt để mô tả hành động giá Ethereum trong tuần qua. Trên mỗi dữ liệu từ TradingView, tài sản tăng khoảng 35% trong bảy ngày qua khi giả định mức cao $ 230 mà tài sản tăng vọt.
  • Các nhà phân tích nói rằng cuộc biểu tình này là sản phẩm phụ của các xu hướng cơ bản mạnh mẽ mà chuỗi khối Ethereum cơ bản đang thấy.
  • Những xu hướng này bao gồm ETH2 tiến gần hơn, áp dụng tài chính phi tập trung và Ethereum tìm cách sử dụng làm công cụ cho các công ty nổi tiếng như Reddit và Ernst và Young.
  • Tuy nhiên, ba dấu hiệu trên mạng và xã hội cho thấy tài sản có thể sớm phải đối mặt với sự điều chỉnh.

ETHEREUM CÓ THỂ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI SỰ ĐIỀU CHỈNH, DỰ ĐOÁN CÔNG TY DỮ LIỆU BLOCKCHAIN

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, có bốn dấu hiệu cho thấy sự phục hồi đang diễn ra của Ethereum có thể sớm dừng lại. Công ty đã chia sẻ danh sách các xu hướng này trên Twitter vào ngày 28 tháng 7. Chúng là như sau:

  • Các đề cập của Ether Ethereum trên các phương tiện truyền thông xã hội đã tăng vọt lên mức cao chưa từng thấy kể từ tháng 7 năm 2019. Điều này có thể được xem là tăng giá nhưng công ty lưu ý rằng khối lượng xã hội tăng vọt trong lịch sử trùng với đỉnh. Đây là trường hợp ở mức cao nhất tháng 2 và mức cao nhất tháng 6 năm 2019.
  •  Dòng phương tiện truyền thông xã hội gần đây này phần lớn là tình cảm tích cực. Tình cảm xã hội cực kỳ tích cực dành cho Ethereum đã chỉ ra sự hình thành của một mức cao ngắn hạn trong nhiều dịp trong năm qua.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử vừa trải qua dòng ETH lớn nhất kể từ khi giá tăng vọt vào đầu tháng 6. Điều này không nhất thiết là giảm trừ khi bạn cho rằng những đồng tiền này sẽ sớm được bán cho fiat hoặc altcoin.

Phân tích mới nhất này của Santiment được đưa ra ngay sau khi công ty chỉ ra một số liệu khác cho thấy ETH có thể rút lại.

Công ty đã viết chỉ vài ngày trước:

Với mức cao nhất $ ETH ở mức $ 316 ngày hôm qua, mô hình @santimentfeed DAA so với Price YTD cho thấy thặng dư của các địa chỉ hoạt động hàng ngày giao dịch cuối cùng đã được cân bằng bởi giá của nó. Lần đầu tiên kể từ ngày 17 tháng 6, giờ đây thâm hụt DAA, điều này cho thấy tiềm năng của một đợt pullback ngắn hạn.

ĐỒNG Ý KỸ THUẬT

Các kỹ thuật hoàn toàn đồng ý với triển vọng giảm giá mà các chỉ số trên chuỗi và xu hướng xã hội vẽ lên.

Trước đây, một nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, viết rằng Ethereum đang giao dịch theo mô hình điều hòa giảm giá sẽ dẫn đến việc nó đứng đầu ở mức $ 380. Những gì các nhà phân tích mong đợi để theo dõi hàng đầu này là giảm dưới 100 đô la vào đầu năm 2021.

Một nhà phân tích khác đã chia sẻ một chỉ số kỹ thuật cho thấy ETH có thể bị mua quá mức. Chỉ báo đó cho thấy xu hướng tăng của Ethereum có thể sớm chậm lại vì sự bền bỉ kỹ thuật của nó đạt đến mức nhìn thấy lần cuối trước khi vụ sụp đổ tháng ba.

Related Posts

Leave a Comment